Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Microsoft xác nhận tất cả bảng điều khiển Xbox One đã bị ngừng sản xuất

Microsoft đã tập trung vào Xbox Series X / S trong suốt năm 2021

Hôm nay, Microsoft xác nhận rằng tất cả các bảng điều khiển Xbox One đã bị ngừng sản xuất.

Trong một tuyên bố gần nhất của Cindy Walker, Giám đốc cáp cao của dòng Xbox, xác nhận rằng các dòng Xbox thế hệ trước đã ngừng sản xuất vào cuối năm 2020, với lý do công ty hoàn toàn tập trung vào việc sản xuất Series X và S.

Microsoft xác nhận tất cả bảng điều khiển Xbox One đã bị ngừng sản xuất

Xác nhận hôm nay nêu bật cách Microsoft và Sony đang áp dụng các chiến lược khác nhau liên quan đến phần cứng thế hệ trước của họ và cách đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về phần cứng thế hệ mới. Trong khi Microsoft đã bỏ lại dòng máy chơi game Xbox One, Sony dường như vẫn tiếp tục sản xuất máy chơi game PlayStation 4 trong suốt cả năm, như được. Khá thú vị khi được biết rằng Sony vẫn tin tưởng vào máy chơi game thế hệ trước đó của mình, và công ty thực sự chưa sẵn sàng bỏ lại thế hệ máy chơi game cũ của mình.

Microsoft xác nhận tất cả bảng điều khiển Xbox One đã bị ngừng sản xuất 2

Sony chưa bao giờ chính thức công bố thời điểm ngừng sản xuất PS4, nhưng trước đó họ đã lên kế hoạch ngừng lắp ráp vào cuối năm 2021. 

Mặc dù cả PS5 và Xbox Series X đều đã hết hàng tại hầu hết các nhà bán lẻ, nhưng Xbox Series S với hiệu suất kém hơn của Microsoft đã dễ dàng mua hơn rất nhiều.

Microsoft xác nhận tất cả bảng điều khiển Xbox One đã bị ngừng sản xuất 3

Trưởng bộ phận Xbox Phil Spencer giải thích một trong những lý do khiến Xbox Series S có nguồn cung dồi dào hơn: “Chúng tôi thực sự có thể chế tạo nhiều [chip] Series S hơn trong cùng một không gian khuôn [chip] giống như Series X,”. Microsoft cũng tuyên bố rằng hệ thống Xbox Series X / S đang bán nhanh hơn bất kỳ máy chơi game nào trước đây của hãng.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất