Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Metacritic hé lộ 10 tựa game bị đánh giá tệ nhất năm 2021

Trang web tổng hợp đánh giá Metacritic đã hé lộ 10 tựa game được phát hành vào năm 2021 có điểm đánh giá tổng thể kém nhất.

Trang web tổng hợp đánh giá Metacritic đã hé lộ 10 tựa game được phát hành vào năm 2021 có điểm đánh giá tổng thể kém nhất.

Metacritic
Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition đã có một màn ra mắt thảm hại.

Một năm nữa đã dần trôi qua và các trang web cũng như sự kiện đang bắt đầu đăng danh sách các tựa game tuyệt nhất. Thế nhưng cũng có những người khác muốn chia sẻ danh sách các tựa game “tồi tệ nhất” để nhắc đến những trò chơi điện tử dở nhất được phát hành trong suốt năm 2021 này. Trong khi những danh sách chủ quan như thế này luôn gây nhiều tranh luận, mới đây trang web tổng hợp đánh giá Metacritic đã cung cấp danh sách 10 trò chơi điện tử tệ nhất năm 2021 chính thức dựa trên mức trung bình điểm đánh giá của những tựa game đó.

10 tựa game bị đánh giá là tệ nhất năm 2021 của Metacritic chủ yếu là các trò chơi mà nhiều người thậm chí có thể không biết đến, như Demon Skin và I Saw Black Clouds. Tuy nhiên trong danh sách này cũng có một số trò chơi lớn, với đáng chú ý nhất là phiên bản Nintendo Switch của Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition có điểm số phê bình trung bình chỉ 47 điểm.

Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition đã có một màn ra mắt thảm hại do nhận phải nhiều đánh giá tiêu cực vào thời điểm phát hành vì vô số vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng. Phiên bản Nintendo Switch của GTA Trilogy chắc chắn là phiên bản tồi tệ nhất trong số đó, có hiệu suất thậm chí còn bất ổn hơn so với các phiên bản PC, PlayStation và Xbox. Ngoài GTA Trilogy còn 9 tựa game khác, và dưới đây là 10 trò chơi điện tử tệ nhất năm 2021 theo Metacritic.

10. Necromunda: Hired Gun – 49

9. Demon Skin – 48

8. Arkham Horror: Mother’s Embrace – 48

7. I Saw Black Clouds – 48

6. Grand Theft Auto: The Trilogy – The Definitive Edition – 47

5. Of Bird and Cage – 44

4. Taxi Chaos – 42

3. Werewolf: The Apocalypse – Earthblood – 42

2. Balan Wonderworld – 36

1. eFootball 2022 – 25

Trò chơi bị đánh giá là tệ nhất năm 2021 theo dữ liệu của Metacritic không đâu khác chính là eFootball 2022.
Trò chơi bị đánh giá là tệ nhất năm 2021 theo dữ liệu của Metacritic không đâu khác chính là eFootball 2022.

Một trò chơi đáng chú ý khác lọt vào danh sách các trò chơi bị đánh giá tệ nhất năm 2021 là Balan Wonderworld từ Square Enix. Được phát triển bởi tác giả của Sonic the Hedgehog, Balan Wonderworld đã tạo ra được một chút hào hứng trong giới game thủ nhờ phong cách nghệ thuật đầy màu sắc và hứa hẹn đem đến lối chơi platforming 3D thú vị. Tuy nhiên bản demo của Balan Wonderworld đã khiến rất nhiều người chơi chán nản, rồi sau đó khi nó thực sự ra mắt thì đã bị các nhà phê bình chỉ trích và hoàn toàn không tìm được khán giả yêu thích tựa game.

Cuối cùng trò chơi bị đánh giá là tệ nhất trong tất cả các tựa game của năm 2021 theo dữ liệu của Metacritic không đâu khác chính là eFootball 2022. Giống như một số trò chơi khác trong danh sách, eFootball 2022 đã gặp các vấn đề kỹ thuật nghiêm trọng khi phát hành và vẫn còn nhiều vấn đề trong số đó còn tồn tại cho đến ngày nay. Tựa game có thể cải thiện dần theo thời gian, nhưng không thể phủ nhận rằng nó đã đi sai hướng ngay khi mới bắt đầu.

Các game thủ sẽ phải đợi đến cuối năm sau để được thấy những tựa game bị đánh giá là tồi tệ nhất của năm 2022, nhưng hy vọng rằng chúng ta sẽ không còn gặp phải trò chơi lớn nào được mong đợi lại nhận phải điểm đánh giá thấp như những tựa game trong danh sách này nữa.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất