Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Manga Owari no Seraph (Thiên Thần Diệt Thế) đã bắt đầu bước vào giai đoạn đỉnh cao!

Trong phần bình luận của tác giả ở tập truyện tổng hợp thứ 26 của Seraph of the End: Vampire Reign (Owari no Seraph), Takaya Kagami, Yamato Yamamoto và Daisuke Furuya đã thông tin rằng tác phẩm đã bắt đầu bước vào giai đoạn đỉnh điểm. Vol thứ 27 của dự án sẽ được phát hành vào tháng 6 tới.

None

Bộ truyện lấy bối cảnh là một thế giới bị hủy diệt bởi một loại virus nhân tạo, phá huỷ toàn thế giới và chỉ để lại những đứa trẻ dưới mười ba tuổi. Cùng lúc đó, ma cà rồng xuất hiện từ lòng đất sâu thẳm, theo sau là những nỗi kinh hoàng lâu đời của tư tưởng tối tăm huyền thoại. Một thiếu niên tên là Hyakuya Yūichirō (Yu) gia nhập một đội diệt trừ ma cà rồng để trả thù cho gia đình mình và giải cứu người bạn thân nhất là Hyakuya Mikaela (Mika).

None

Owari no Seraph là một manga Nhật Bản được sáng tác bởi Kagami Takaya và minh họa bởi Yamamoto Yamato. Bộ truyện đã được xuất bản bởi Shueisha trên Jump SQ và bản tiếng Anh được xuất bản bởi Viz Media trên Weekly Shonen Jump. Phiên bản tiếng Việt của bộ truyện được xuất bản tại Việt Nam bởi Nhà Xuất Bản Kim Đồng với tên Thiên Thần Diệt Thế.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất