Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023

Manga boylove More Than Words sẽ được chuyển thể thành live-action!

Vào ngày 29 tháng 8, Amazon Prime Video đã công bố trailer đầy đủ cho loạt phim live-action chuyển thể từ manga In the Apartment và More Than Words của tác giả Etsuko. Đoạn giới thiệu cũng tiết lộ thêm dàn diễn viên bổ sung và 4 bài hát chủ đề. Bộ phim 10 tập sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 16 tháng 9.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm: 

  • Kuranosuke Sasaki trong vai cha của Eiji
  • Rie Tomosaka trong vai mẹ của Mieko
  • Hirona Yamazaki trong vai em gái của Eiji
  • Ai Mikami trong vai Mieko và bạn cùng lớp của Michio
  • Tomokazu Seki trong vai chủ cửa hàng việc làm bán thời gian
None

Awich và Stuts sẽ biểu diễn ca khúc chủ đề “Timing Desho” cho các tập 1, 2, 3. Iri sẽ biểu diễn “Shimi” cho các tập 4, 5, 6. Ryuta Muneta biểu diễn “Limelight” cho tập 7, và Kururi sẽ biểu diễn “Hachigatsu wa Boku no Namae” cho các tập 8, 9, 10.

None

More Than Words là phần tiền truyện của bộ truyện tranh đầu tay về tình yêu giữa các chàng trai “In the Apartment” của tác giả Etsuko. Series live-action sẽ chuyển thể tất cả manga. Asato, người bạn thời thơ ấu của Michio trong “In the Apartment” sẽ là nhân vật trung tâm của bộ truyện More Than Words.

RenaAkira

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Mới nhất