Chủ Nhật, Tháng Sáu 4, 2023

Mairimashita! Iruma-kun – “Iruma giá đáo” công bố mùa thứ 3!

Vừa qua, kênh truyền hình NHK đã công bố thời gian lên sóng chính thức cho mùa thứ 3 của bộ anime truyền hình Mairimashita! Iruma-kun (Iruma giá đáo!) được dựa trên manga cùng tên của tác giả Osamu Nishi. Đồng thời, visual mới cho dự án cũng đã được công bố kèm theo.

None

Mùa thứ ba sẽ xoay quanh việc Iruma cạnh tranh với các bạn cùng lớp để thu thập nguyên liệu trong một khu rừng ma quỷ, tất cả đều để chuẩn bị cho một lễ hội thu hoạch sắp tới.

Mùa đầu tiên đã được lên sóng vào tháng 10 năm 2019 với 23 tập. Đến tháng 4 năm 2021, mùa thứ 2 cũng đã được lên sóng.

None

Mairimashita! Iruma-kun là một series manga Nhật Bản do Nishi Osamu sáng tác. Truyện được phát hành trên tuần san Shōnen Champion của Akita Shoten kể từ tháng 3 năm 2017. Tính đến tháng 8 năm 2021, loạt truyện đã được xuất bản thành 23 tập tankōbon.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất