Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Mahouka Koukou no Rettousei ss3 đang được sản xuất

Từ thông báo chính thức trên Twitter của Mahouka Koukou no Rettousei thì các fan hâm mộ của bộ phim biết được rằng ss3 hiện đang được sản xuất.

Từ thông báo chính thức trên Twitter của Mahouka Koukou no Rettousei thì các fan hâm mộ của bộ phim biết được rằng ss3 hiện đang được sản xuất.

Ngay sau khi tập anime đặc biệt Mahouka Koukou no Rettousei: Reminiscence Arc được phát sóng trên truyền hình Nhật Bản vào 01/01, tài khoản Twitter chính thức của thương hiệu anime Mahouka đã thông báo rằng bộ anime tiếp theo đang được sản xuất, và đúng với kỳ vọng cũng như mong đợi từ phía khán giả, dự án mới sẽ không phải là một phần ngoại truyện hay tập phim đặc biệt gì cả, dự án đang được sản xuất chính là ss3 của Mahouka Koukou no Rettousei.

Ngoài công bố thông tin về việc season mới đang được sản xuất ra thì chưa có bất kì thông tin nào khác liên quan đến bộ phim, vì vậy khả năng cao là Mahouka Koukou no Rettousei ss3 sẽ không phát hành trong năm nay.

Mahouka Koukou no Rettousei là một bộ light novel của Nhật Bản. Nó được xuất bản trên Shosetsuka ni Narou, một trang web tiểu thuyết, từ tháng 10 năm 2008 đến tháng 3 năm 2011. Satou đã đạt được thỏa thuận với Dengeki Bunko và bắt đầu phát hành tác phẩm của mình dưới dạng light novel bắt đầu từ tháng 7 năm 2011. Câu chuyện diễn ra trong một thế giới nơi ma thuật tồn tại và được cải tiến thông qua công nghệ, theo chân Tatsuya và Miyuki Shiba, hai anh em cùng đăng ký vào trường trung học phép thuật Đệ Nhất. Cả hai phải giữ bí mật về mối liên hệ của họ với gia tộc Yotsuba khét tiếng, họ cố gắng sống cuộc sống hàng ngày trong yên bình, nhưng Tatsuya lại bị xa lánh vì sự kém cỏi của bản thân còn Miyuki thì lại thể hiện ra tài năng phép thuật hiếm có.

Mahouka Koukou no Rettousei ss3 đang được sản xuất
Mahouka Koukou no Rettousei ss3 đang được sản xuất

Vào năm 2013, một series anime chuyển thể của Madhouse đã được công bố và phát sóng từ tháng 4 đến tháng 9 năm 2014, trong khi phần thứ hai được phát sóng từ tháng 10 đến tháng 12 năm 2020. Một series khác mang tên The Honor Student at Magic High School của Connect được phát sóng từ tháng 7 đến tháng 9 năm 2021. Ngoài ra thì còn một phiên bản đặc biệt lấy ý tưởng từ series ‘”Reminiscence Arc” được phát sóng vào tháng 12 năm 2021.

Vào năm 2020, phần tiếp theo trực tiếp mang tên The Irregular at Magic High School Magian Company bắt đầu được xuất bản. Lấy bối cảnh sau các sự kiện của Tập 32, phần tiếp theo tập trung vào nhân vật chính Tatsuya Shiba và những người khác sau khi họ tốt nghiệp trường trung học phép thuật Đệ Nhất.

Bộ phim lấy bối cảnh một thế giới khác, nơi mà phép thuật tồn tại và đã được cải tiến  thông qua công nghệ hiện đại. Tuy nhiên, khả năng sử dụng ma thuật được quyết định bởi di truyền để hạn chế số lượng pháp sư. Sau Chiến tranh thế giới thứ ba kéo dài 20 năm khiến dân số thế giới giảm xuống còn 3 tỷ người, các siêu cường trên thế giới đã dần hợp lại thành 4 liên minh: Hợp chủng quốc Bắc Mỹ (USNA), Liên Xô Mới, Liên minh Đại Á và Nhật Bản. Ở Nhật Bản, cộng đồng ma thuật được quản lý một cách không chính thức bởi Thập đại gia tộc thay cho chính phủ. Do số lượng pháp sư có hạn, họ bị coi như một món hàng và buộc phải vào các trường học và nghề liên quan đến ma thuật. 

Tatsuya Shiba cùng em gái Miyuki Shiba (ứng cử viên để kế nhiệm vị trí lãnh đạo của gia tộc Yotsuba, một trong Mười Gia tộc cai quản các pháp sư của Nhật Bản). Họ đăng ký vào trường Trung học Đệ Nhất, nơi phân tách học sinh của mình dựa trên khả năng phép thuật của họ. Miyuki được ghi danh là học sinh khóa đầu tiên và được coi là một trong những học sinh giỏi nhất, trong khi Tatsuya đang học khóa thứ hai và bị coi là không có phép thuật. Tuy nhiên, kiến thức kỹ thuật, khả năng chiến đấu và các kỹ thuật ma thuật độc đáo của Tatsuya khiến mọi người coi anh như một kẻ bất thường trong bảng xếp hạng tiêu chuẩn của trường.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất