Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.2)

Làm anh hùng thật sự không dễ, đã thế càng đau lòng hơn nữa khi bị hiểu lầm bởi những người xung quanh.

6. Fairy Tail – Natsu Dragneel

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 1.

Ngay từ phần mở đầu của Fairy Tail , Natsu đã là một điều bí ẩn, bởi chẳng ai biết cậu ta là ai. Mọi người chẳng ai biết Natsu tính cách ra sao, ngoại hình như thế nào, do đó có kẻ đã giả bộ làm Natsu và lừa gạt mọi người. Thêm vào đó, cũng có tin đồn rằng các thành viên của Fairy Tail là những kẻ nổi loạn phá hủy tất cả mọi thứ mỗi lần chiến đấu. Dù vậy, Natsu không đến nỗi ác nhân đến thế, mà cậu ta tử tế hơn những kẻ giả dạng cậu ta nhiều. 

7. Assassination Classroom – Koro-Sensei

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 2.

Koro-sensei được giới thiệu là một gã ác nhân ngoài hành tinh sẵn sàng hủy diệt cả thế giới này. Để chứng minh điều đó, gã đã đục một lỗ trên mặt trăng, và cách duy nhất để cứu thế giới là giết hắn ta. Nhưng chuyện đó đời nào dễ dàng đến thế.

Sự thật về Koro-Sensei lại chẳng hề phũ phàng đến thế. Gã ngoài hành tinh này đơn giản, không màu mè và là một người vui tính thích đùa. Tất cả những gì gã làm là chăm sóc tất cả các thành viên trong lớp 3-E.

8. Fullmetal Alchemist: Brotherhood – Roy Mustang

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 3.

Dưới góc nhìn của Edward Elric, Roy Mustang là một con chó săn của quân đội với tai mắt và quan hệ ở khắp nơi. Số khác trong quân đội lại tin rằng Roy là một gã ngốc nghếch. Tuy nhiên, mục tiêu thật sự của anh ta chính là trở thành quốc trưởng trong thời đại này. Có thể Roy là một gã máu lạnh, nhưng anh ta thực sự là một người yêu nước và sẵn sàng làm tất cả để biến Amestris trở nên tốt đẹp hơn. 

9. Legend Of The Legendary Heroes – Ryner Lute

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 4.

Ryner Lute bị đánh giá là một gã quân nhân lười biếng không bao giờ tuân theo mệnh lệnh, số khác còn tin rằng anh ta thực sự bất tài. Tuy nhiên, sự thật về tài năng của Ryner thì lại có ít ai biết đến – anh ta sở hữu Alpha Stigma – đôi mắt giúp anh ta sao chép và sử dụng bất cứ phép thuật nào mà anh ta nhìn thấy. 

Dù vậy, Alpha Stigma chỉ là một phần khả năng của Ryner, thậm chí cả đồng đội thân cận nhất cũng không biết hết khả năng của anh ta. Nhiệm vụ của Ryner luôn là bí mật, và anh ta luôn làm việc mà không cần tới những người xung quanh thật sự phải biết rằng mình đang làm gì cho tổ quốc.

10. Naruto – Naruto

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.2) - Ảnh 5.

Naruto Uzumaki có lẽ là anh hùng tội nghiệp nhất trong danh sách này. Mồ côi cha mẹ từ nhỏ, sở hữu Cửu Vỹ – con quái vật hủy diệt trong người làm cho mọi người xa lánh và ghét bỏ cậu. Gần như, không một ai trong làng Konoha đối xử với Naruto một cách tử tế cả. Thế nhưng, Naruto dần dần chứng tỏ bản thân là một ninja thực thự và cả làng Lá thấy rằng cậu ta không phải là một con quái vật. 

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất