Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.1)

Làm anh hùng thật sự không dễ, đã thế càng đau lòng hơn nữa khi bị hiểu lầm bởi những người xung quanh.

1. One Punch Man – Saitama

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 1.

Saitama chắc chắn là anh hùng mạnh nhất mà hiệp hội anh hùng từng có, nhưng chẳng có mấy ai biết được sức mạnh khủng khiếp của anh ấy vượt qua khả năng của anh hùng hạng B. Khi đi làm bài thi để gia nhập hiệp hội, Saitama lại không được đánh giá cao đúng với sức mạnh chỉ bởi anh làm quá tệ trong bài kiểm tra viết. Thế nên, mặc dù đánh bại vô số quái vật mà cả anh hùng cấp A hay cấp S gặp khó khăn thì Saitama vẫn không được đánh giá một cách đúng nghĩa. Dù vậy, bản thân Saitama cũng không quan tâm đến điều đó mà anh vẫn sống như một người bình thường mà thôi.

2. Scrapped Princess – Pacifica Casull

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 2.

Pacifica Casull được coi như là nhân vật được chọn trong Scrapped Princess. Tuy nhiên, cô công chúa hoàng gia này không được coi là người giải cứu thế giới, mà lại là kẻ hủy diệt thế giới. Tất cả đều tin rằng, đến năm 16 tuổi cô gái này sẽ “kích hoạt” một phép thuật để hủy diệt thế giới. Tuy nhiên, Pacifica lại là người cứu thế giới bởi chủng tộc ngoài hành tinh Peacemakers. Sức mạnh của cô gái này không phải để tiêu diệt thế giới, mà chỉ đơn giản là giải cứu thế giới khỏi sự điều khiển tâm trí của chủng loài kia. Sau tất cả, Pacifica đã đưa đến tự do cho loài người.

3. Trigun – Vash the Stampede

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 3.

Trong những câu chuyện đồn thổi ngoài đường phố, Vash the Stampede được miêu tả là một tên sát thủ máu lạnh và là tay súng nguy hiểm nhất từng tồn tại. Dù vậy, sự thật lại ngược lại hoàn toàn khi Vash là một kẻ rất yêu hòa bình. 

Vash không hứng thú với việc chiến đấu, nhưng rất giỏi trong việc chiến đấu và sẽ đấu khi bị thách thức. Mỗi lần ra tay, Vash lại “chơi ra lửa” và khiến cho mọi thứ xung quanh bị hủy hoại. Mặc dù anh ta không muốn gây tổn thương cho mọi người, nhưng mọi thứ lại không hề như những gì mà Vash mong muốn.

4. Naruto – Itachi

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 4.

Trong phần lớn câu chuyện của Naruto, Itachi Uchiha bị coi là kẻ phản diện. Cậu ta đã tiêu diệt cả dòng họ Uchiha, chỉ để lại duy nhất người em trai Sasuke sống sót. Điều này làm cho Sasuke mang mối thù hận cực kỳ lớn với anh trai ruột của mình, đến mức cả đời cậu ta chỉ muốn báo thù Itachi.

Sau khi đánh bại Itachi, Sasuke mới biết được sự thật phũ phàng phía sau. Số là cả gia tộc Uchiha muốn đảo chính ở làng Lá, thế nên Itachi đã quay đầu với cả gia tộc. Cậu ta quyết định bảo vệ làng Konoha và em trai, thay vì đứng về phía nhà Uchiha. Bên cạnh đó, Itachi còn đảm bảo rằng không một ai trong làng dám thù ghét Sasuke để em trai mình có thể sống trong yên bình.

5. Black Clover – Noelle

Loạt anh hùng bị hiểu lầm sâu sắc trong thế giới anime (P.1) - Ảnh 5.

Trong Black Clover, Noelle được khắc họa hình tượng là một cô nàng quý tộc không bao giờ thèm để mắt tới lũ thường dân. Điều này thực sự chính xác cho tới khi cô nàng gia nhập Black Bulls và mọi thứ cũng thay đổi luôn sau nhiệm vụ đầu tiên. Noell bắt đầu hiểu được trách nhiệm của các Ma Pháp Kỵ Sĩ – những người được sinh ra để bảo vệ Vương quốc Clover.

Ngoài ra, Noelle còn từng bị đồn đại là kẻ không có tài năng với phép thuật, nên cô bé không thể điều khiển nổi sức mạnh của bản thân. Thế nhưng, chính việc gia nhập vào Black Bulls đã giúp cho Noelle được tập luyện và trở thành người mạnh nhất trong gia tộc Silva.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất