Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi!

Agasa tỏ ra ưu ái với Kaito Kid không thua gì Conan đâu nhé!

Hiện tại Thám Tử Lừng Danh Conan đã bước qua tập truyện thứ 100, thế nhưng đoạn kết mà nhiều khán giả chờ đợi có vẻ như vẫn chưa đến gần. Tuy nhiên đã có nhiều dấu hiệu cho thấy diễn biến của cốt truyện đang dần trở nên gay cấn hơn, từ sự xuất hiện của ông trùm Tổ chức Áo đen đến những bí mật xoay quanh Tiến sĩ Agasa – nhân vật luôn bị nghi ngờ là trùm cuối. Giờ đây một thông tin mới nhất về “ông bác” của Conan đã được tác giả xác nhận.

Cụ thể trong một cuộc phỏng vấn gần đây xoay quanh tập truyện thứ 100, tác giả Gosho Aoyama đã chính thức xác nhận thông tin người chế tạo các thiết bị, “đồ chơi” của tên trộm điển trai Kaito Kid chính là Tiến sĩ Agasa. “Đó là bí mật nhưng nó chính xác đấy!“, tác giả Conan khẳng định.

Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 1.
Agasa vô cùng thân thiết với phía Kaito Kid

Thực chất tình tiết này vốn dĩ đã được “nhá hàng” từ rất lâu. Trong movie thứ 8 của Thám Tử Lừng Danh Conan mang tên Nhà Ảo Thuật Với Đôi Cánh Bạc, Kaito Kid đã từng hỏi bâng quơ Conan rằng “Lại là thiết bị của ông tiến sĩ làm ra đó hả?” như một lời xác nhận rằng bản thân tên siêu trộm biết rõ về Tiến sĩ Agasa.

Ngoài ra trong Magic Kaito (series riêng của Kaito Kid), nhân vật Jii cũng xác nhận rằng thiết bị của Kaito Kid do “một ông tiến sĩ mà tôi quen biết tạo ra”, sau đó chuyển sang cảnh của một chiếc xe Beetle màu vàng (chính là xe của Tiến sĩ Agasa).

Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 2.
Agasa là người chế tạo thiết bị cho Kaito Kid thông qua ông Konosuke Jii
Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 3.
Chiếc xe Beetle màu vàng xuất hiện
Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 4.
Đó chính là chiếc xe thân quen của Agasa

Thông tin được xác nhận bởi tác giả Conan khiến netizen Việt bàn tán xôn xao. Nhiều ý kiến đùa rằng đây là lý do mà mãi Conan vẫn chưa thể đánh bại Kaito Kid, hóa ra do thiết bị đều đến từ một nguồn. Ngoài ra, một số người còn khẳng định Agasa nhiều khả năng chính là trùm cuối của toàn bộ câu chuyện, vì năng lực của ông thật sự không chỉ dừng lại ở một tiến sĩ khoa học.

Netizen Việt bình luận:

– Giờ thì hiểu tại sao Kid với Conan luôn hoà nhau trong các phi vụ rồi, bởi vì nếu một trong hai bên mà thua thì sẽ có một ông lão tội nghiệp bị khách hàng khủng bố vì cho đồ “dởm”.

– Rồi các bạn sẽ thấy, Agasa chính là trùm của series đầy dramu và máu này

– Làm bán nên chất lượng hẳn, khác với làm thử nghiệm cho conan dùng

– Conan và toàn bộ tổ chức áo đen là giả, tất cả là màn kịch giúp Kudo trưởng thành từ vị chí bác Agasa và Yusaku

Tổng hợp từ Conan Vietnam FC

Lộ chi tiết mới nhất chứng tỏ Agasa là trùm cuối Conan: Sự ưu ái khó tin dành cho Kaito Kid, tác giả xác nhận rồi! - Ảnh 6.

Liệu Conan sẽ nghĩ sao nếu biết được Agasa và Kaito Kid là đối tác?

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo BÁN DẠ SINH (Trí thức trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất