Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

League of Kingdoms, game NFT chiến lược hot nhất năm 2022

League of Kingdoms là một trong những game chiến lược MMO được xây dựng blockchain đầu tiên trên thế giới.

League of Kingdoms là một trong những game chiến lược MMO được xây dựng blockchain đầu tiên trên thế giới. Người chơi sẽ xây dựng vương quốc, khai thác tài nguyên, chiến đấu với quái vật (PvE) và cạnh tranh với vương quốc của kẻ thù (PvP) hoặc liên minh (MMO), nơi tất cả các tài sản trong game như đất đai, thành trì, nhân vật, skin hay các bảo vật quý hiếm đều là NFT.

Hiện tại, League of Kingdoms có 15.000 người chơi đồng thời, 80.000 người chơi hoạt động hàng ngày và 400.000 người chơi hoạt động hàng tháng. Thông qua các trận chiến xuyên lục địa và nhiều cuộc thi khác, game thủ có thể tận hưởng trải nghiệm MMO toàn cầu hấp dẫn. 

League of Kingdoms, game NFT chiến lược hot nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Chế độ chơi của game League of Kingdoms

Chế độ chơi đơn

Người chơi có thể dành thời gian xây dựng vương quốc, thu hoạch tài nguyên, tiến hành nghiên cứu công nghệ và huấn luyện binh lính để phát triển vương quốc theo cách riêng của họ.

Chế độ PvE

Người chơi có thể hành quân để săn quái vật khác nhau sinh sống trên lục địa và các trang trại tài nguyên để thu thập các nguồn tài nguyên quý giá bao gồm thực phẩm, gỗ, đá, vàng và tinh thể quý hiếm. Trong tương lai, các trận chiến quái vật đa dạng sẽ được giới thiệu bao gồm “trial of agony”, chế độ xâm lược quái vật.

League of Kingdoms, game NFT chiến lược hot nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Chế độ PvP

Người chơi có thể chiến đấu với những game thủ khác để bảo vệ tài nguyên và lãnh thổ của mình. Trong trận chiến, người dùng có thể tận dụng các vật phẩm kho báu của mình để tăng quân và sử dụng kỹ năng debuff chống lại lâu đài của kẻ thù. Trong tương lai, nhiều nội dung PvP hơn sẽ được giới thiệu để làm phong phú thêm trải nghiệm game PvP.

Chế độ MMO

Game thủ có thể lập nhóm với những người chơi khác để chiến đấu trong các trận chiến liên minh. Có nhiều cuộc thi dựa trên liên minh khác nhau bao gồm Siege of Shrines, CvC (Continent to Continent)… và nhiều nội dung khác sắp ra mắt.

(Tham khảo Coin68)

Theo Real Madrid (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất