Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại “già chát” lạ lùng, ekip bị ảo đấy à?

Nàng Bella (Twilight) cùng tuổi với nàng Rose (Titanic) vẫn chưa là gì với những cặp nhân vật kỳ lạ dưới đây!

Nhiều khi, các nhà làm phim Hollywood quên mất logic của tuổi tác. Có những nhân vật được miêu tả chỉ 11, 12 tuổi nhưng lại bị “nhồi” cho ngoại hình mơn mởn thanh xuân của diễn viên, hay ngược lại. Dưới đây chính là hình ảnh so sánh những cặp nhân vật trông “một trời một vực”, thế nhưng hóa ra lại… bằng tuổi nhau!

1. Cậu bé Harry Potter và cô nàng Sansa Stark (Trò Chơi Vương Quyền) đều mới 11 tuổi khi bắt đầu cuộc hành trình của mình

Thực chất, có một sự thay đổi nhỏ từ truyện Game of Thrones lên phim. Ở truyện, Sansa Stark mới 11 tuổi nhưng lên phim thì khoảng 13, 14 tuổi.

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 1.
Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 2.

2. Cậu bé Miguel (Coco) và anh chàng Percy Jackson (Percy Jackson & Kẻ Cắp Tia Chớp) đều 12 tuổi, tin được không!

Rõ ràng, bộ phim Coco đã miêu tả chính xác hơn ngoại hình và tính cách của một cậu bé 12 tuổi.

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 3.
Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 4.

3. Lizzie McGuire và nàng Daenerys Targaryen (Trò Chơi Vương Quyền) cũng đều mới chỉ… 13 tuổi

Trong truyện, nhân vật Daenerys mới chỉ 13. Tuy nhiên khi lên phim với ngoại hình này thì cô nàng chắc chắn phải 17 tuổi là ít.

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 5.
Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 6.

4. Nữ chính Juliet (Rome & Juliet 1968) cùng cậu bé Dustin (Stranger Things) cũng đều 13 tuổi

Nếu như nàng Juliet trong phim bị miêu tả đầy khêu gợi quá quyến rũ so với độ tuổi thật, thì cậu bé Dustin trông còn… nhí nhố hơn cả tuổi 13.

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 7.
Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 8.

5. Nàng Bạch Tuyết và Hannah Montana cũng đều 14 tuổi thôi, thế mà một bên đã… lấy chồng luôn rồi!

Nàng Bạch Tuyết có thể tỏa ra phong thái của một người phụ nữ, nhưng thực chất cô nàng mới chỉ 14 tuổi khi bị đầu độc và kết hôn chàng hoàng tử. Trong lúc đấy thì Hannah Montana đang mải hát hò.

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 9.
Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 10.

6. Spider-Man (phiên bản Tom Holland) và Ariel cũng cùng chung độ tuổi 16!

Trong khi Spider-Man đang bận cứu cả vũ trụ thì Ariel lại đi đánh đổi giọng hát của mình chỉ vì quá mê trai.

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 11.
Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 12.

7. Nàng Rose ( Titanic ) và Bella ( Twilight ) thực chất cũng đều 17 tuổi

Rõ ràng, nhân vật Bella trông giống học sinh trung học hơn. Trong khi đó, nàng Rose đã có hôn thê.

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 13.
Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 14.

8. Elsa ( Frozen ) và Anastasia Steele (50 Sắc Thái) hóa ra đều mới 21 tuổi

Trong khi nàng Anna bận vui vẻ bên chàng tỷ phú BDSM thì Elsa đã quản lý được cả một vương quốc.

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 15.
Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 16.

9. Sĩ quan thỏ Judy Hopps trong Zootopia và Rachel Green (Friends) đều 24 tuổi, tin được không!

Một bên trông như vừa từ trường mẫu giáo chạy ra, một bên thì tưởng đang cận kề tuổi 30, thế mới tài!

Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 17.
Lạ đời mấy nhân vật huyền thoại này bằng tuổi nhau: Bên thì như con nít, bên lại già chát lạ lùng, ekip bị ảo đấy à? - Ảnh 18.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Theo HIEUTHUBA (Trí thức trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất