Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Koukyuu no Karasu – Phi tần thất sủng!

Mới đây, Aniplex đã công bố dàn diễn viên, dàn nhân lực cùng thời gian lên sóng chính thức cho bộ anime truyền hình Koukyuu no Karasu (A Raven in the Harem) được dựa trên sê-ri tiểu thuyết cùng tên của tác giả Kouko Shirakaw. Bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 10 năm nay.

None

Dàn diễn viên chính tham gia vào dự án bao gồm:

  • Saku Mizuno vào vai Jusetsu Ryō
  • Masaaki Mizunaka vào vai Kōshun Ka
  • Taku Yashiro vào vai Eisei
  • Marika Kōno vào vai Jiujiu
None

Chizuru Miyawaki sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại BN PicturesSatomi Ooashima sẽ giám sát kịch bản. Shinji Takeuchi sẽ dựa trên bản thiết kế nhân vật gốc của Ayuko để thiết kế diễn họa. Asami Tachibana sẽ sáng tác nhạc.

None

Câu chuyện gốc xoay quanh Uki, một phi tần của hoàng tộc chưa bao giờ được gọi vào phủ của hoàng đế và duy trì một cuộc sống cô độc trong hậu cung. Một số người cho rằng phi tần này có ngoại hình như một bà già, còn một số thì cho rằng đó là một người phụ nữ trẻ, thậm chí còn biết sử dụng phép thuật bí ẩn để giải quyết mọi công việc, từ tìm kiếm đồ đạc bị mất cho đến nguyền rủa ai đó. Khi hoàng đế đường cùng phải gọi cô đến, cuộc gặp gỡ của họ sẽ thay đổi lịch sử.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất