Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023

Kimetsu no Yaiba: Không chỉ là con quỷ xinh đẹp nhất, Daki còn sở hữu thứ này khiến ả trở thành mối nguy hiểm lớn

Trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen, Thượng Huyền Lục Daki được biết đến là một con quỷ xinh đẹp và mạnh mẽ.

Daki là một trong những ác quỷ phản diện chính trong cốt truyện Phố đèn đỏ của Kimetsu no Yaiba. Daki thuộc nhóm Thượng Huyền Quỷ dưới quyền Muzan, cô cùng anh trai mình là Gyuutarou cùng nhau chia sẻ danh hiệu Thượng Huyền Lục. Daki là Oiran của nhà Kyougoku, vì là một Oiran có tài nghệ cùng nhan sắc tuyệt vời nhưng lại rất đáng sợ nên cô còn được gọi là Warabihime-oiran.

Trong quá khứ, Daki đã từng chiến đấu, tiêu diệt và ăn thịt bảy Trụ Cột của Sát Quỷ Đội. Để đạt được thành tích đáng nể như vậy không thể thiếu sự góp sức của chiếc đai lưng của cô, đây được xem là một thứ vũ khí vô cùng linh hoạt và mạnh mẽ. Chính Tanjiro và những người bạn đã tận mắt chứng kiến ​​những gì chiếc đai lưng của Daki thực sự có thể làm được.

Kimetsu no Yaiba: Không chỉ là con quỷ xinh đẹp nhất, Daki còn sở hữu thứ này khiến ả trở thành mối nguy hiểm lớn - Ảnh 1.

Lúc đầu, Daki duy trì vỏ bọc của mình là một Oiran. Khi đội của Tanjiro và Tengen xuất hiện, Daki bắt đầu hiện nguyên hình. Daki đã sử dụng chiếc đai lưng của mình giống như một vũ khí, ả dùng chúng để tóm lấy kẻ thù của mình và kiềm chế chúng. Có thể bạn nghĩ đây là một công dụng rõ ràng đối với một vũ khí giống như dải băng, nhưng Daki có thể làm được nhiều hơn thế.

Trong tập gần đây nhất, Daki đã chiến đấu với Tanjiro mà không cần dùng bất kì vũ khí nào khác, chỉ cần chiếc đai lưng là đủ để ả chống lại những kỹ thuật tốt nhất của Tanjiro, bao gồm cả Hinokami Kagura. Đai lưng của Daki có thể phân nhánh thành bốn cánh tay độc lập, tất cả đều xuất phát từ lưng giữa của cô ta, sau đó tấn công kẻ thù bằng bốn “cánh tay” này và xuyên thủng hàng phòng thủ vững chắc nhất.

Kimetsu no Yaiba: Không chỉ là con quỷ xinh đẹp nhất, Daki còn sở hữu thứ này khiến ả trở thành mối nguy hiểm lớn - Ảnh 2.

Ngay cả Tanjiro cũng khó có thể làm chệch hướng chúng, nếu muốn Daki có thể sử dụng hai “cánh tay” ở thắt lưng làm chân phụ và tăng cường sự ổn định. Phong cách chiến đấu này đã khiến nhiều người hâm mộ nhớ đến nhân vật Doctor Octopus trong vũ trụ Spider-Man, hắn cũng gồm bốn cánh tay bằng máy móc đằng sau lưng và sử dụng chúng tung ra các đòn tấn công khác nhau.

Đai lưng của Daki còn vô cùng sắc bén, nó có thể lấy đầu bất cứ kẻ thù nào một cách nhanh gọn nhất. Những con quỷ khác thường không sử dụng kiếm, nhưng theo một cách nào đó nhờ chiếc đai lưng Daki hiện đang có tận bốn thanh kiếm. Daki có thể dùng chúng tung xa ra ngoài không khí với tốc độ cực lớn, cắt đôi kẻ thù của cô trước khi họ kịp nhận ra điều gì đang xảy ra. Thêm nữa thông qua Khâu Dẫn Đai (loại Huyết Quỷ Thuật mà Daki sở hữu), cô có thể điều khiển những chiếc đai lụa sắc bén của mình để tấn công hoặc tách nó ra khỏi bản thân để dự trữ thức ăn.

Kimetsu no Yaiba: Không chỉ là con quỷ xinh đẹp nhất, Daki còn sở hữu thứ này khiến ả trở thành mối nguy hiểm lớn - Ảnh 3.

Bên cạnh đó đai lưng của Daki có thể sử dụng để bắt con người sống. Chiếc đai lưng này gần giống như một con nhện, nó vồ bắt con mồi sống và tóm chặt để chúng giãy giụa trong sự bất lực sau đó thì chết. Theo một nghĩa nào đó, cách sử dụng đai lưng này của Daki giống với Rui và gia đình nhện, những kẻ chuyên dùng tơ để quấn con mồi bị bắt và cất giữ chúng ở trong kén.

Không những thế chiếc đai lưng của Daki còn giúp ả bảo vệ hang ổ ẩn dưới lòng đất của mình khỏi những kẻ xâm nhập như Inosuke Hashibira. Trong chế độ này, đai lưng của Daki có một khuôn mặt và có thể nó chuyện. Thậm chí nó còn có tính cách riêng khi chiến đấu. Từ tất cả những đặc tính trên, có thể thấy không có con quỷ nào từng sử dụng một loại vũ khí đặc biệt như thế này.

Với sức mạnh linh hoạt của mình, Daki là một một con quỷ mà đội Tanjiro chưa từng thấy. Chỉ có một kẻ giết quỷ ưu tú mới có thể thoát khỏi sức mạnh của ả. Và tất cả những điều này đều là nhờ vào chiếc đai lưng của Daki, nó là một trong những yếu tố góp phần giúp ả có thể được xếp hạng trong Thượng Huyền Quỷ của Muzan.

Theo SuSu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất