Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023

Kimetsu no Yaiba: Dù “bón hành” cho anh em Tanjiro nhiệt tình, nhưng Daki không phải con quỷ thượng huyền lục nguy hiểm nhất?

Tình tiết trong tập mới nhất của Kimetsu no Yaiba có thể đã tốt đẹp hơn tập trước nhưng hóa ra anh em Tanjiro vẫn chưa gặp phải thượng huyền lục thực sự

Cảnh báo: Bài viết có chứa tiết lộ nội dung anime Kimetsu no Yaiba mùa 2 tập 14.

Phần 2, tập 14 của Kimetsu no Yaiba đã có pha bẻ lái cực gắt khi khiến tất cả những ai nghĩ rằng Daki là nhân vật phản diện cuối cùng của arc phải sửng sốt. Sau khi bị Nezuko Kamado đạp nát thành từng mảnh và sau đó là Tengen Uzui chặt đầu, Daki đã nhanh chóng từ một con quỷ đáng sợ thành một đứa trẻ nũng nịu. Tengen cho rằng Daki quá yếu so với thực lực mà các con quỷ thượng huyền phải có. Tuy nhiên, cũng không mất nhiều thời gian để Tengen lẫn khán giả có câu trả lời, bởi nữ quỷ đã gọi anh trai Gyutaro của mình đến. Xấu xí hơn em gái, con quỷ này xuất hiện với dấu ấn thượng lục sau lưng.

Kimetsu no Yaiba: Dù bón hành cho anh em Tanjiro nhiệt tình, nhưng Daki không phải con quỷ thượng huyền lục nguy hiểm nhất? - Ảnh 1.

Trận chiến dữ dội với Daki cho đến thời điểm này gần như rất ngớ ngẩn, bởi ả vẫn hồi sinh ngay cả khi bị chặt đầu. Tengen đã thấy bất ngờ khi Daki yếu đến mức anh ta không muốn quan tâm đến, nhưng lúc nhận ra cơ thể Daki không tan biến dù đã mất đầu, Âm Trụ mới phát hiện được kẻ thù thực sự nguy hiểm là Gyutaro – con quỷ mới thoát ra từ cơ thể của Daki.

Gyutaro quan tâm đến tình trạng của Daki hơn là âm trụ và rõ ràng anh em nhà quỷ này rất gắn bó với nhau. Khi Tengen tấn công lần nữa, Gyutaro không chỉ né được dễ dàng mà còn chém âm trụ một nhát chí mạng vào đầu. Con quỷ dữ tợn thậm chí còn có ấn tượng vì Tengen chỉ bị thương, trong khi đòn đánh nó tung ra là đòn giết người. Tất nhiên, Tengen cũng không ngờ được nỗ lực giết Daki của anh lại đưa đến sự xuất hiện của con quỷ nguy hiểm Gyutaro. Vì thế mọi thứ có lẽ sẽ còn rất đẫm máu trong các tập phim tiếp theo.

Kimetsu no Yaiba: Dù bón hành cho anh em Tanjiro nhiệt tình, nhưng Daki không phải con quỷ thượng huyền lục nguy hiểm nhất? - Ảnh 2.

Ngoài ra, nhiều khán giả hẳn cũng rất thích thú với thái độ của Gyutaro với Tengen. Hắn nổi giận khi nhìn thấy Tengen. Ngoài việc nhận thấy Tengen bắt nạt em gái mình, Gyutaro còn ghen tị với ngoại hình to lớn, mạnh mẽ và điển trai của âm trụ. Bản thân Gyutaro gầy trơ xương, đầy sẹo và tì vết, hắn thường xuyên khoét thịt bản thân khi đau khổ. Việc biết được Tengen có ba người vợ đã khiến Gyutaro giải phóng huyết thuật và bắt đầu một cuộc chiến thực sự.

Chênh lệch sức mạnh giữa Tengen Uzui và các cậu bé rõ ràng hơn bao giờ hết, vì Tanjiro suýt mất mạng trong cuộc chiến với Daki trong khi âm trụ lại xem nữ quỷ này là kẻ không đáng bận tâm. Còn bây giờ, khi Gyutaro xuất hiện, Tengen có lẽ là người duy nhất có thể ngăn chặn hắn. Tất nhiên, câu chuyện sẽ không giống những gì đã xảy ra trong Mugen Train, Tanjiro, Inosuke và Zenitsu sẽ không chỉ đứng ngoài quan sát vì Daki đã khôi phục sức mạnh để sẵn sàng chiến đấu bên cạnh anh trai. Khán giả có thể đoán được sự phân chia đội hình chiến đấu sắp tới của cả hai phe, Tengen đấu với Gyutaro trong khi ba cậu bé sẽ phải giữ chân Daki.

Kimetsu no Yaiba: Dù bón hành cho anh em Tanjiro nhiệt tình, nhưng Daki không phải con quỷ thượng huyền lục nguy hiểm nhất? - Ảnh 3.

Tengen nghi ngờ Gyutaro mới là thân thể chính của hai con quỷ thượng huyền và tin rằng chúng chỉ bị tiêu diệt khi chặt đầu Gyutaro, chắc chắn âm trụ sẽ dồn sức cho cuộc chiến này. Đối mặt với một con quỷ mạnh và nhanh hơn Tengen cũng em gái, nhưng kẻ gần như bất tử, nhóm sát quỷ đang gặp thách thức rất lớn, đặc biệt khi Gyutaro nói rằng hắn và Daki là một – chúng cùng đứng trong hàng ngũ thượng huyền lục.

Theo Green (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất