Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023

Không phải Địch Lệ Nhiệt Ba, đây mới là mỹ nhân sẽ nên đôi với Ngô Lỗi trong dự án mới?

Hiện tin đồn Ngô Lỗi sẽ nên duyên với mỹ nhân Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu trong dự án phim truyền hình mới nhận được nhiều sự quan tâm.

Ngô Lỗi hiện đang là một trong những nam diễn viên đắt khách của màn ảnh Hoa ngữ. Chính vì vậy, không ngạc nhiên nếu như tên của nam diễn viên này nhiều lần xuất hiện trong những tin đồn về dự án mới. 

Mới đây, một vài thông tin cho rằng Ngô Lỗi sẽ kết hợp với Châu Vũ trong một dự án phim truyền hình. Cụ thể, dự án đó có tên là Tình Yêu Thôi Mà. Bộ phim sẽ do biên kịch Trương Anh Cơ, cái tên từng góp phần làm nên thành công của các bộ Ba Mươi Thôi Mà, Luyến Ái Tiên Sinh, Hảo Tiên Sinh, Thực Lai Dựng Chuyển chấp bút.

None
Ngô Lỗi.
None
Châu Đông Vũ.

Nguồn tin còn cho biết thêm rằng đoàn làm phim cơ bản đã xác định Ngô Lỗi và Châu Vũ Đồng đóng chính, ngay trong tháng 4 này sẽ chính thức khai máy ở Thâm Quyến. 

Theo những thông tin ban đầu, Tình Yêu Thôi Mà sẽ có nội dung chính kể về câu chuyện tình yêu giữa một người là quản lý câu lạc bộ và một người là vận động viên cầu lông. Cả hai từng bước xây dựng câu lạc bộ và rồi cùng rơi vào lưới tình ngọt ngào. Dự kiến bộ phim sẽ có khoảng 40 tập. 

Trước tin đồn, nhiều khán giả tỏ ra khá thích thú:

– Châu Vũ Đồng diễn xuất thật sự rất ổn. Nếu tin đồn là thật thì cũng đáng mong đợi.

– Một màn kết hợp bất ngờ nhưng không phải không có khả năng.

– Mới thấy hôm trước có đồn Ngô Lỗi quay lại hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba, nay lại thấy tin với Châu Vũ Đồng. Nhưng nhìn chung cũng đáng để thử đó chứ. 

– Mong chờ màn trở lại của Châu Vũ Đồng và Ngô Lỗi. 

Trước khi có tin đồn hợp tác với Châu Vũ Đồng, Ngô Lỗi từng được cho là sẽ yêu lại từ đầu với Địch Lệ Nhiệt Ba trong một bộ phim tình cảm đô thị. Dẫu có hợp tác với ai thì khán giả vẫn có thể mong chờ vào một cặp đôi bùng nổ phản ứng trong thời gian tới. 

None
Địch Lệ Nhiệt Ba cũng từng được dự đoán đóng chung với Ngô Lỗi.

Theo Phạm Quỳnh Thương - CTV (Saostar)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Mới nhất