Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 8, 2023

Không hiểu do tác giả quên hay Hokage đệ thất lười mà 4 nhẫn thuật quen thuộc này lại hiếm khi thấy Naruto dùng trong Boruto

Những nhẫn thuật vốn gắn liền với tên tuổi của Naruto này lại hiếm khi được anh bảy sử dụng trong Boruto.

Naruto đã trở thành một trong 2 người mạnh nhất thế giới nhẫn giả ở thời đại mới trong series Boruto. Dù có hay không có Kurama thì Hokage đệ thất của làng Lá vẫn rất mạnh. Tuy nhiên, theo con mắt tinh tường của nhiều fan, có một số nhẫn thuật đặc biệt mà Naruto hiếm khi sử dụng trong Boruto. Xin nhắc lại là các nhẫn thuật này không phải là không bao giờ được sử dụng, chỉ là nó hiếm khi được sử dụng như hồi ở series Naruto nhé!

1. Rasenshuriken

Không hiểu do tác giả quên hay Hokage đệ thất lười mà 4 nhẫn thuật quen thuộc này lại hiếm khi thấy Naruto dùng trong Boruto - Ảnh 1.

Rasenshuriken là một trong những kỹ thuật đặc trưng của Naruto và do chính anh tạo ra. Về cơ bản, Rasenshuriken là một phiên bản hoàn chỉnh của Rasengan khi được Naruto thêm nguyên tố phong (nguyên tố chakra cơ bản của Naruto) vào bên trong.

Trong Boruto, Naruto hiếm khi sử dụng Rasenhuriken, anh ta chỉ sử dụng nó để chống lại Momoshiki và sử dụng một biến thể với dung nham để chống lại Delta. Có khả năng Naruto sẽ sử dụng Rasenshuriken thường xuyên hơn sau khi mất đi Kurama.

2. Chế độ Hiền nhân

Không hiểu do tác giả quên hay Hokage đệ thất lười mà 4 nhẫn thuật quen thuộc này lại hiếm khi thấy Naruto dùng trong Boruto - Ảnh 2.

Naruto là một trong những người có thể sử dụng Chế độ Hiền nhân tốt nhất và mạnh nhất. Anh có tới 3 cấp bậc Sage Mode là:

– Chế độ Hiền nhân bình thường.

– Chế độ Hiền nhân Six Path. Naruto kết hợp Chế độ Hiền nhân với chakra của Hagoromo và chakra của Kurama.

– Six Paths Senjutsu, dạng này tương tự như dạng thứ hai nhưng với sự gia tăng chakra lớn hơn. Khi truyền năng lượng này vào dạng Kurama, Kurama sẽ có ba đầu và sáu tay.

Nhưng như đã thấy trong Boruto, Hokage đệ thất cũng rất hiếm khi sử dụng kỹ thuật, anh ấy chỉ tích cực sử dụng Chế độ Hiền nhân trong manga sau khi Kurama không còn nữa. Nhưng đáng tiếc với sự ra đi của con cáo, giờ Naruto chỉ còn dùng được 1 dạng đầu tiên của Chế độ Hiền nhân thôi.

3. Taju Kage Bunshin no Jutsu

Không hiểu do tác giả quên hay Hokage đệ thất lười mà 4 nhẫn thuật quen thuộc này lại hiếm khi thấy Naruto dùng trong Boruto - Ảnh 3.

Đặc biệt trong phần đầu của Naruto, Taju Kage Bunshin no Jutsu là một kỹ thuật rất đặc trưng của Naruto. Anh đã sử dụng nó thường xuyên đến mức nó trở thành dấu hiệu cho thấy sức mạnh to lớn của Naruto. Trong Boruto, Naruto đã sử dụng nó để chống lại các bản sao của Shin Uchiha.

4. Triệu hồi Cóc

Không hiểu do tác giả quên hay Hokage đệ thất lười mà 4 nhẫn thuật quen thuộc này lại hiếm khi thấy Naruto dùng trong Boruto - Ảnh 4.

Cậu đã được Jiraiya nhận làm học trò, truyền dạy nhẫn thuật, trong đó có thuật triệu hồi linh thú Cóc ở núi Myoboku. Ban đầu Naruto khá vất vả trong việc triệu hồi linh thú nhưng sau khi đã thành thạo cậu có thể triệu hồi rất nhiều Cóc như Gamatatsu, Gamabunta, Gamariki, Gamaken, Gamahiro, Fukasu và Gamakichi.

Đáng tiếc, sau khi trở thành Hokage đệ thất, có vẻ như Naruto không còn thói quen triệu hồi linh thú cóc nữa hay sao ấy. Trong khi Minato – cũng là học trò của Jiraiya và bố của Naruto vẫn thường sử dụng thuật triệu hồi cóc khi trở thành Hokage, thì Naruto hình như chưa bao giờ. Chúng ta đã thấy Aoda trong thời đại Boruto, nhưng lại chưa được thấy Gamakichi trong thời đại mới này.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất