Trang chủ Cộng đồng Khoe skill “cởi nội y” không hớ hênh, nữ YouTuber khiến fan...

Khoe skill “cởi nội y” không hớ hênh, nữ YouTuber khiến fan choáng váng, nhận vô số gạch đá vì thói phản cảm

Thời gian gần đây, các video Lookbook đang ngày một trở nên thịnh hành và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người xem, đặc biệt là trên nền tảng YouTube. Tất nhiên, có cung thì cũng phải có cầu, kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt những nữ YouTuber xinh đẹp. Tới mức mà không ít người còn phải ngán ngẩm cho rằng, Lookbook giờ đây đang là mảnh đất vàng cho các cô nàng streamer, YouTuber thể hiện khả năng khoe thân, hớ hênh của mình. Thế nhưng, đôi khi, chính việc khoe thân hớ hênh đôi khi còn dễ chịu và bớt phản cảm hơn so với những hình ảnh kín đáo nhưng vẫn đầy khiêu khích dưới đây.

Hình ảnh của cô nàng YouTuber đang bị chỉ trích trong câu chuyện

Theo đó, cách đây không lâu, hình ảnh của một cô nàng YouTuber bất ngờ gây xôn xao cộng đồng mạng. Không hở hang, cũng chẳng cố khoe da thịt qua những màn cởi đồ chỉ để lại nội y như nhiều YouTuber Lookbook khác thường làm, thế nhưng, nàng YouTuber này vẫn rất biết cách để thu hút sự chú ý. Diện cho mình một bộ trang phục bó sát, khoe đôi chân thon dài cùng thân hình chữ S, cô nàng hot girl nhanh chóng thu hút sự chú ý bất chấp việc không vẫn giấu mặt qua một lớp khẩu trang. Và hành động tiếp theo mới bất ngờ, khi nàng hot girl chính thức khoe khả năng cởi nội y mà không cần trút bỏ đồ bên ngoài của mình.

Hình ảnh cô nàng YouTuber trút bỏ nội y một cách rất thoải mái
Gây ra tương đối nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng

Trong đoạn video kéo dài 3 phút, cô nàng YouTuber gần như chẳng có bất kỳ tương tác, hay cụ thể là nói bất kỳ một câu nào. Từ quần lót cho tới áo ngực, thao tác của cô nàng YouTuber tỏ ra rất chậm rãi nhưng cũng cực kỳ cẩn thân để tránh gặp sự cố hớ hênh. Thế nhưng, chỉ vậy thôi cũng đủ khiến cho nàng YouTuber gặp phải vô số chỉ trích từ phía người xem và cộng đồng mạng vì hành động đang bị cho là rất phản cảm của mình.

Khoảnh khắc cô nàng YouTuber kéo nội y gây phản cảm
Gương mặt thật và danh tính của cô nàng YouTuber đang được đông đảo cộng đồng mạng săn tìm

Mặc dù không hớ hênh, hở da thịt quá nhiều, thế nhưng đoạn video kéo dài 3 phút này vẫn nhận phải vô số sự chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Thậm chí, không ít ý kiến còn cho rằng nên có bộ luật riêng dành cho các video Lookbook, tránh tình trạng biến tuyến nội dung này trở thành nơi chiêu trò cho các cô nàng YouTuber phản cảm.

Exit mobile version