Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau “hợp thể” theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng

Đã bao giờ bạn nghĩ các nhân vật trong các thế giới khác nhau "hợp thể" sẽ như thế nào chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết câu trả lời.

Dragon Ball là bộ truyện tranh có nét vẽ tươi trẻ, sinh động và quan trọng có dàn “nhân vật” hùng hậu, vì vậy nếu có sự hợp thể với nhau thì sẽ vô cùng phong phú. Và một trong số những phương pháp hợp thể thì nổi bật nhất vẫn là chiêu Fusion Dance- một kỹ thuật mà Goku học được từ hành tinh Metamor trong thế giới khác. Đây là chiêu thức hợp nhất 2 người thành một tạo ra một cá thể khác mạnh hơn trong một thời gian nhất định bằng tư thế đặc trưng.

Để sử dụng được Fusion Dance yêu cầu 2 người hợp thể phải có sức mạnh ngang nhau và thực hiện theo 1 tư thế đối xứng nhau. Sau khi hợp nhất thành công, người chiến binh mới xuất hiện sẽ có sức mạnh to lớn hơn rất nhiều lần 2 chiến binh cũ. Đây được xem là một chiêu thức cực kỳ hữu dụng giúp các nhân vật có thể chiến đấu với những đối thủ mạnh hơn. Tuy nhiên không phải sự hợp thể nào cũng có ý nghĩa và mang đến kết quả như mong đợi. Nếu thực hiện Fusion Dance không chính xác sẽ tạo ra những phiên bản thất bại như gầy hoặc béo và có sức mạnh yếu ớt hơn hẳn.

Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Theo lý thuyết trên thì chắc hẳn ai cũng nghĩ để hợp thể với nhau thì 2 đối tượng phải có sự tương đồng nhất định, thế nhưng với trí tưởng tượng phong phú của các fan thì không có gì là không thể.

Dưới đây là những màn hợp thể bá đạo đến từ các nhân vật trong các thế giới hoàn toàn khác nhau. Tưởng chừng không ăn nhập gì đến với nhau, thế nhưng kết quả lại khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Goku mà hợp thể với cái điện thoại hậu quả chắc chắn sẽ là ngồi gọi đồ ăn cả ngày
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Ơ, hai nhân vật tưởng chừng không liên quan đến nhau thế này mà vẫn hợp thể được cơ ah
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Một kết quả không ai có thể ngờ tới! Thật là quá nhiều màu xanh trong một bức hình
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Hóa ra Minion được tạo ra như vậy, đúng là chuyện gì cũng có thể xảy ra được
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Trông vô lý nhưng lại vô cùng thuyết phục
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 7.
Chắc chắn có cái gì đó không đúng ở đây?
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 8.
3 + 1 lại chỉ có thể bằng 1 mà thôi
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 9.
Kỳ lạ duy nhất là tại sao 2 nhân vật nhiều tóc ở trên có thể tạo ra một kẻ trọc được nhở?
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 10.
Một màu xanh xanh, chấm thêm vàng vàng. Kết quả ra một màu hoàn toàn mới
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 11.
Khó thế mà cũng nghĩ ra, bái phục trí tưởng tượng của các fan
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 12.
I am Groot!
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 13.
Quá là hợp lý đúng không nào, đố ai cãi được đấy!
Khi các nhân vật trong các thế giới khác nhau hợp thể theo phong cách Dragon Ball, kết quả khiến ai cũng phải ngỡ ngàng - Ảnh 14.
Fan Pokemon thấy quen chưa?

Theo SuSu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất