Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

“Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên”, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa

Còn đâu là những nhân vật gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả Việt Nam nữa.

Dragon Ball với những nhân vật nổi tiếng như Vegeta, Songoku, Majin Buu, Frieza, Jiren,… đã trở thành nguồn cảm hứng cho không biết bao nhiều người đam mê cosplay trên toàn thế giới. Người hâm mộ đã không ngại công sức để có thể làm nên những bộ cosplay vô cùng chất lượng từ trang phục cho đến việc trang điểm cũng tốn rất nhiều công sức.

Thế nhưng, bên cạnh những bộ cosplay khiến người xem phải trầm trồ vì quá chất lượng thì cũng có rất nhiều màn hóa trang thảm họa khiến ai nấy cũng tỏ ra ngán ngẩm. Bảo sao các lễ hội cosplay trên khắp thế giới luôn trở thành “vựa muối” vì đã mang đến biết bao trận cười vỡ bụng cho người xem vì những “thảm họa cosplay” không thể ngờ tới.

Ví dụ như những trường hợp “đua đòi” ở dưới đây, mà sau khi xem xong, bạn lại ước giá như họ chuyển qua làm diễn viên hài thì hay hơn đấy!

Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 1.
Majin Buu
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 2.
Frieza
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 3.
Vegeta
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 4.
Cell
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 5.
Android 17
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 6.
Nappa
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 7.
Tenshinhan
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 8.
Black Goku
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 9.
Mr Satan
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 10.
Piccolo
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 11.
Cell
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 12.
Đội Ginyu
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 13.
Gohan
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 14.
Goku Super Saiyan 4
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 15.
Kaio sama
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 16.
Majin Buu
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 17.
Mr popo
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 18.
Nappa
Khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên, các coser lại làm fan Dragon Ball cười banh nóc vì loạt ảnh cosplay thảm họa - Ảnh 19.
Trunks

Đúng là sau khi xem loạt ảnh cosplay Dragon Ball ở trên mà thấy hết cả hồn, đúng là “khả năng có hạn nhưng tấu hài thì vô biên”.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Cựu cầu thủ nữ U19 Việt Nam diện bikini khoe thân hình nóng bỏng khiến dân mạng phát sốt

Cựu cầu thủ nữ của U19 Việt Nam Nguyễn Thị Như Tuyền gây sốt mạng xã hội với những bức ảnh diện bikini khoe ngoại hình nóng bỏng.

Thành tích ấn tượng của Tân Hoa hậu Đoàn Thiên Ân

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân sẽ đại diện Việt Nam chinh chiến tại Miss Grand International.

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

Mới nhất