Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Kéo dài tới 45 phút, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen 11 sẽ mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 11 cũng sẽ là tập phim cuối cùng của siêu phẩm anime mùa đông 2022 này. Trong tập cuối cùng này chúng ta sẽ được chứng kiến quá khứ của Thượng Huyền Lục, điều mở ra một season 3 hấp dẫn.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 10 tập trung chủ yếu vào trận chiến giữa Tanjiro và Thượng Huyền Lục Gyutaro. Tên quỷ liên tục buông lời thóa mạ Tanjiro lẫn các đồng đội của cậu. Hắn từ từ hành hạ Tanjiro khiến cậu phải cố gắng lắm mới cầm lấy được hộp chứa Nezuko và bỏ chạy. Gyutaro đuổi theo, đánh nhân vật chính của chúng ta thừa sống thiếu chết. Tanjiro dùng hết sức và dùng “thiết đầu công” khiến Gyutaro ngã xuống. Hóa ra trong lúc tên quỷ lơ đễnh, Tanjiro đã tận dụng thời cơ tìm lấy kunai của Hinatsuru để tấn công Gyutaro.

Kéo dài tới 45 phút, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen 11 sẽ mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022 - Ảnh 1.

Dùng Hơi Thở Mặt Trời, Tanjiro đè chặt Gyutaro xuống mặt đất. Cùng lúc đó, Zenitsu dùng Thần Tốc bất ngờ tấn công Daki. Tuy đã cố gắng tuy nhiên Tanjiro vẫn thất bại. Đúng lúc này, Âm Trụ trở lại với cuộc chiến. Nhờ năng lực soạn “tổng phổ” từ nhịp điệu tấn công của kẻ địch nên Uzui Tengen áp chế được Gyutaro dù chỉ còn một tay mà thôi. Bị bắt bài, Gyutaro lâm vào thế chân tường. Tanjiro chớp thời cơ tấn công lấy kẻ địch. Dù bị đâm vào cằm nhưng Tanjiro vẫn tiến lên vả chém được đầu con quỷ. Cùng lúc đó, Daki cũng mất đầu nhờ màn phối hợp hết sức ấn tượng của Zenitsu và Inosuke. Mọi chuyện vẫn chưa kết thúc. Cơ thể Gyutaro phát ra vô số huyết trảm, phá nát mọi thứ xung quanh!

Kéo dài tới 45 phút, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen 11 sẽ mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022 - Ảnh 2.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 11 sẽ nói rõ về kết thúc của trận chiến này. Sau đòn cuối cùng của Gyutaro, các kiếm sĩ đều bị thương nặng. Nezuko với Huyết Quỷ Thuật của mình đã giúp đẩy lùi độc tố và cầm máu cho họ. Kết quả cuộc chiến đã rõ đó là phe Sát Quỷ Đội toàn thắng, hai Thượng Huyền Lục bại trận sau hơn 100 năm tác oai tác quái trên nhân gian.

Tanjiro nhờ Nezuko đi tìm đầu của hai Thượng Huyền Lục. Trái với sự yêu thương nhau lúc chiến đấu, cả hai anh em Daki và Gyutaro giờ đây đang trách móc lẫn nhau vì để thua cuộc. Chúng liên tục đổ lỗi cho nhau vì kết cục này. Trong Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 11  là lúc mà ta sẽ được biết thêm về quá khứ của hai tên quỷ khi chúng còn sống và tình cảm anh em giữa 2 nhân vật này.

Kéo dài tới 45 phút, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen 11 sẽ mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022 - Ảnh 3.

Đồng cảm vì cũng có em gái là Nezuko, Tanjiro khuyên nhủ hai tên quỷ, để chúng ra đi một cách thanh thản. Cuộc chiến tại Kỹ Viện Trấn kết thúc. Các kiếm sĩ quay về tĩnh dưỡng và tận hưởng một chút bình yên sau trận chiến.

Tập 11 sẽ là tập cuối cùng khép lại Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen. Theo các thông tin mới nhất thì tập 11 sẽ có thời lượng là 45 phút, dài hơn so với bình thường. Thời lượng này sẽ cho ta thấy những diễn biến cuối của arc Phố Đèn Đỏ đồng thời mở ra các tình tiết tiếp nối cho Kimetsu no Yaiba season 3 sẽ tiếp tục được sản xuất trong tương lai.

Kéo dài tới 45 phút, Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen 11 sẽ mang đến cái kết tuyệt vời cho siêu phẩm anime mùa đông 2022 - Ảnh 4.

Kimetsu no Yaiba: Yuukaku-hen tập 11 sẽ ra mắt vào lúc 23h15 (giờ Nhật Bản) ngày 13 tháng 2 năm 2022. Với 45 phút, các bạn có chờ đợi vào cái kết của siêu phẩm anime mùa đông 2022 này hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất