Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Kami wa Game ni Ueteiru – Trò chơi của những vị thần!

Vào hôm thứ sáu vừa qua, công ty Kadokawa đã thông báo rằng sẽ chuyển thể light novel Kami wa Game ni Ueteiru (Gods' Game We Play) trở thành anime truyền hình. Hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin như diễn viên, dàn nhân lực cũng như thời gian lên sóng được xác nhận kèm theo.

None

Các vị thần tối cao có quá nhiều thời gian rảnh rỗi đã tạo ra trò chơi “tận cùng của sự hack não” mang tên “Play of the Gods”. Cựu nữ thần Leche thức dậy sau một giấc ngủ dài và tuyên bố với thế giới: “Hãy sinh ra người giỏi nhất trong các trò chơi của thời đại này!”. Fay được đề cử để đại diện cho nhân loại là “tân binh xuất sắc nhất trong những năm gần đây”.“Play of the Gods” có vẻ như vô cùng khó khăn, vì vẫn chưa có kẻ nào chiến thắng trong suốt lịch sử nhân loại. Đó là vì các vị thần thất thường, rất phi lý và đôi khi hoàn toàn không thể hiểu nổi. Tuy nhiên, với tính chất của trò chơi, sẽ thật lãng phí nếu không có thời gian vui vẻ và chơi bằng cả trái tim! Những trận chiến cân não cuối cùng của một cậu bé game thủ thiên tài, một cựu Nữ thần và những người bạn bắt đầu!

Sazane đã bắt đầu viết tiểu thuyết giả tưởng trên trang web Kakuyomu vào tháng 9 năm 2020. Sau đó, Kadokawa bắt đầu in bộ truyện từ tháng 1 năm 2021, có minh họa bởi Toiro Tomose. Vol thứ ba đã xuất xưởng vào tháng 8 năm ngoái, với vol thứ tư dự kiến sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 1 sắp tới.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất