Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Jujutsu Kaisen 0 cho fan anime quốc tế xem phần kết thúc

Sau thành công vang dội nơi xứ sở hoa anh đào, Jujutsu Kaisen 0 đã “bố thí” cho các fan anime nước ngoài một phân cảnh nhỏ của kết thúc.

Sau thành công vang dội nơi xứ sở hoa anh đào, Jujutsu Kaisen 0 đã “bố thí” cho các fan anime nước ngoài một phân cảnh nhỏ của kết thúc.

Chỉ sau vài ngày chiếu, phần movie này đã mang về một lượng tiền khổng lồ cho bên sản xuất. Đồng thời, nó cũng đưa tên tuổi của tác giả Gege Akutami lên một tầm cao mới. Để chiêu đãi sự kiện này, Jujutsu Kaisen 0 đã “bố thí” cho các fan không có tiền ra rạp ở Nhật đoạn kết thúc của phim. Còn các cảnh khác thì phải đợi đến khi phim về tới Việt Nam mới xem được.

Và tất nhiên, các phân đoạn khác của Jujutsu Kaisen 0 sẽ dần được phân phát lên mạng chứ chẳng riêng gì đoạn kết thúc. Không sớm thì muộn, nước ta sẽ được xem hết toàn phim. Nhưng cũng có đôi chút chống chỉ định “nho nhỏ” tại đây. Thời lượng của phim là rất ngắn, phù hợp cho những ai không muốn ngủ ngoài rạp chiếu. Còn với bạn nào thích xem phim dài cho bõ tiền vé thì nên tìm bộ khác.

Jujutsu Kaisen 0 bắt đầu được công chiếu ở Nhật từ ngày 24/12 năm ngoái. Còn lịch chiếu quốc tế thì hoàn toàn chưa lộ lọt gì ra ngoài. Ngay cả mấy “thánh spoil” cũng phải chờ dài cổ như các fan anime thông thường. Nhưng theo Game4V, các thành phần có sở thích dự đoán phần 2 nên cân nhắc đi xem phim. Rất có khả năng là nó có chứa nhiều dữ kiện để “bắt kèo” nội dung. Mặc dù vậy, dễ là cánh wibu còn phải đợi khoảng 4-5 tháng nữa mới có phim. Các bạn thừa hiểu sự nguy hiểm của đại dịch thế kỷ Corona rồi đấy.

Và để kết thúc mẩu tin, chúng ta sẽ “đi” nốt qua cốt truyện của Jujutsu Kaisen 0. Nhân vật chính của bộ phim là Yuta Okkotsu. Cậu là một học sinh trung học khốn khổ đến thảm thương. Cô bạn gái Rika – người cậu hết mực yêu thương đã chết đi, và hiện đang “ám” cậu dưới dạng nguyền chú. Gojo đặc biệt chú ý đến trường hợp này, vì đây là dạng “đặc dị”. Anh đã thuyết phục Yuta đăng ký học tại Cao trung Chú thuật Tokyo. Sau bao năm luyện chú lực, kết hợp với chiếc nhẫn bị nguyền, anh đã trở thành một chú thuật sư đẳng cấp.

Nhưng anh vẫn không hề quên rằng lời nguyền vẫn ngày đêm đeo bám theo từng bước anh đi. Anh chẳng còn nước nào khác ngoài đánh bại nó trước khi quá muộn.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất