Thứ Sáu, Tháng Ba 24, 2023

Isekai Meikyuu de Harem o – Sức mạnh từ việc “ăn gian”!

Vừa qua, dàn nhân lực cho bộ anime truyền hình Isekai Meikyuu de Harem o (Harem in the Labyrinth of Another World) được dựa trên light novel cùng tên của tác giả Shachi Sogano đã công bố video quảng bá mới cho dự án. Video cũng đã giới thiệu ca khúc mở đầu cho bộ phim.

Trước đó, Taku Yashiro Miyake đã được xác nhận sẽ trình bày ca khúc chủ đề “Shinshi no Torihiki 60-Man Naal” (Gentleman’s Deal 600,000 Naal). Còn ca khúc mở đầu “Oath” sẽ do Shiori Mikami trình bày đã được giới thiệu trong trailer vừa được công bố bên dưới.

None

Đội ngũ sản xuất chính:

  • Đạo diễn: Naoyuki Tatsuwa 
  • Biên kịch: Kurasumi Sunayama 
  • Thiết kế nhân vật: Makoto Uno

Tác giả Sogano đã ra mắt bộ truyện trên trang web Shosetsuka ni Naro vào năm 2011.

None

Câu chuyện xoay quanh cậu học sinh trung học Michio Kaga. Lang thang không mục đích trong cuộc sống cũng như trên internet, cậu vô tình được đưa từ một trang web mờ ám đến một thế giới tưởng tượng – tái sinh thành một người đàn ông mạnh mẽ có thể sử dụng sức mạnh “ăn gian”. Michio sử dụng sức mạnh của mình để trở thành một nhà thám hiểm, kiếm tiền và có quyền yêu cầu những cô gái trẻ đẹp gia nhập vào dàn hậu cung của riêng mình.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất