Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ đồng

Theo GSMarena, Caviar mới đây đã phát hành bộ sưu tập iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn mới với chữ ký thật của một số người nổi tiếng vĩ đại.

Thương hiệu gia công điện thoại Nga Caviar thường chế tác lại những chiếc điện thoại cao cấp như iPhone, Samsung Galaxy với các vật liệu đắt tiền như vàng, đá quý. 

Mới đây, Caviar đã phát hành bộ sưu tập iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn mới với chữ ký thật của một số người nổi tiếng vĩ đại.

iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ đồng Ảnh 1
Caviar phát hành bộ sưu tập iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn

Mẫu chủ đạo trong bộ sưu tập Autograph mới của Caviar là iPad Pro 12,9 inch được trang bị bộ vi xử lý M1. Chữ viết cá nhân từ tu sĩ Grigory Rasputin được tích hợp trên mặt sau của máy tính bảng cao cấp này.

Thông điệp của Rasputin được đặt trong khung làm bằng hợp kim trang sức bọc vàng chất lượng cao và được bảo vệ bằng kính chống va đập. 

iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ đồng Ảnh 2

Mặt sau của iPad Pro được bao phủ bởi các thiết kế phản chiếu nội thất của Cung điện Yusupov, nơi Grigory Rasputin qua đời. Là một mẫu máy tính bảng hàng đầu, iPad Pro với thông điệp của Rasputin có giá cao nhất lên đến 91.100 USD (gần 2 tỷ đồng).

Caviar cũng trình làng 4 chiếc điện thoại iPhone 13 Pro, mỗi chiếc đều có chữ ký của một người nổi tiếng. Chiếc điện thoại với chữ ký của Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte có lẽ là chiếc đặc biệt nhất. 

iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ đồng Ảnh 3

Caviar đã lấy chữ ký của Bonaparte từ một bức thư do đích thân ngài viết và tích hợp nó vào iPhone 13 Pro. Thân điện thoại được làm bằng vàng 24K và được định giá ở mức 75.090 USD (1,7 tỷ đồng)

Bạn có thể tham khảo iPhone 13 Pro với chữ ký của Elon Musk với giá 26.790 USD (gần 598 triệu đồng), Michael Jackson với giá 24.540 USD (gần 552 triệu đồng) và Steve Jobs với giá 26.790 USD (gần 616 triệu đồng). 

iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ đồng Ảnh 4
iPhone 13 Pro và iPad Pro phiên bản giới hạn có giá gần 2 tỷ đồng Ảnh 5

Nếu bạn muốn có chữ ký của một người nổi tiếng khác được khắc trên iPhone 13 Pro thì Caviar có thể tạo một mô hình tùy chỉnh cho bạn.

Theo Hà Vy (Saostar)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất