Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

iOS 15.4 chính thức ra mắt, cho phép mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang

Ngoài tính năng cho phép mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang, iOS 15.4 còn mang đến nhiều cải tiến đáng giá cho iPhone.

0h ngày 15/3 (giờ Hà Nội), Apple phát hành bản cập nhật iOS 15.4 cho người dùng iPhone toàn cầu, sớm hơn 3 ngày so với suy đoán của các trang công nghệ. Đây là bản cập nhật hệ điều hành lớn thứ 4 của iOS 15, sau sự kiện mùa xuân của Apple vừa qua.

iOS 15.4 chính thức ra mắt, cho phép mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang Ảnh 1

iOS 15.4 mang lại nhiều cải tiến cùng các tính năng mới. Ghi chú của Apple cho biết: “iOS 15.4 bổ sung khả năng mở khóa bằng Face ID khi đang đeo khẩu trang trên iPhone 12 trở lên. Bản cập nhật này cũng bao gồm các biểu tượng mới, tùy chọn bắt đầu phiên SharePlay trực tiếp từ các ứng dụng được hỗ trợ, cũng như các tính năng và các phần sửa lỗi khác dành cho iPhone của bạn”.

Thật không may, Apple đã quyết định rằng tính năng này sẽ chỉ hoạt động trên iPhone 12 và các mẫu mới hơn, đồng nghĩa tất cả người dùng iPhone X, Xs và Xr sẽ bị “bỏ rơi”.

iOS 15.4 chính thức ra mắt, cho phép mở khóa Face ID mà không cần tháo khẩu trang Ảnh 2

Cùng với iOS 15.4, Apple cũng phát hành iPadOS 15.4, watchOS 8, macOS Monterey 12.3, tvOS 15.4 và HomePod Software 15.4.

Bản cập nhật iOS 15.4 và iPadOS 15.4 có thể được tải xuống và cài đặt miễn phí. Để kiểm tra cũng như tiến hành cập nhật mềm mới, bạn có thể thực hiện bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm > Tải xuống và cài đặt.

Theo Hà Vy (Saostar)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất