Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Inzai Aru Aru Monogatari – Du lịch Chiba thông qua anime!

Mới đây, dàn nhân lực cho dự án anime trực tuyến Inzai Aru Aru Monogatari nhằm để quảng bá cho thành phố Inzai thuộc tỉnh Chiba được dựa trên manga Inzai Aru Aru của tác giả Yuuhi Nakamura đã công bố dàn diễn viên, dàn nhân lực cùng thời gian lên sóng cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào ngày 14 tháng 1.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

  • Kaori Ishihara vào vai Shirushi Nishizumi
  • Ayasa Itō vào vai Aru
  • Yuiko Tatsumi vào vai Rinna
  • Misaki Suzuki vào vai Tomomi
  • Arisa Nakada vào vai Hiroshi
  • Miki Yakata vào vai Yūta
  • Tetsuhiro Ikeda vào vai Masuo
  • Nana Inoue vào vai Minami
  • Tomomichi Nishimura vào vai bà của Yūta
None

Pony Canyon sẽ sản xuất dự án và nam diễn viên Tetsuhiro Ikeda sẽ viết kịch bản. Yū Aoki sẽ đạo diễn anime. Asura Film phụ trách xử lý việc sản xuất.

Anime sẽ có một chương trình đặc biệt trên YouTube với sự tham gia của Ishihara, Inoue và Ikeda.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Linh vật World Cup 2022: Hồn ma hay tờ khăn giấy?

Giải bóng đá lớn nhất hành tinh World Cup đã chính thức khai mạc vào ngày 20/11. Ngoài những đội tuyển đầy tài năng và triển vọng, điều có lẽ thu hút nhiều người quan tâm nhất đó chính là gương mặt đại diện của giải đấu - linh vật La'eeb.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Chu du 5 châu 4 bể, cô gái chụp lại những món ăn đường phố khắp nơi trên thế giới khiến hội thực thần...

Ẩm thực đường phố luôn là một yếu tố quan trọng, thể hiện đặc trưng của mỗi vùng đất, tạo nên bức tranh ẩm thực đa dạng màu sắc và đậm nét văn hóa.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Mới nhất