Thứ Bảy, Tháng Ba 2, 2024

Google phát hành ứng dụng mới vô cùng tiện lợi cho người dùng iPhone

Google phát hành ứng dụng Switch To Android trên Apple App Store, giúp người dùng iPhone có thể dễ dàng chuyển dữ liệu từ iOS sang thiết bị Android.

Theo Google, ứng dụng Switch To Android sẽ giúp người dùng di chuyển nhanh chóng và an toàn các loại dữ liệu quan trọng nhất của mình – ảnh, video, danh bạ và sự kiện lịch – sang một thiết bị Android hoàn toàn mới mà không cần dây cáp rườm rà.

Google phát hành ứng dụng mới vô cùng tiện lợi cho người dùng iPhone Ảnh 1

Chưa hết, ứng dụng Switch To Android còn hướng dẫn người dùng các bước quan trọng khác để thiết lập thiết bị, chẳng hạn như cách chuyển ảnh đang được lưu trữ trên iCloud, tắt iMessage để bạn không bỏ lỡ tin nhắn văn bản từ bạn bè và gia đình.

Ứng dụng Switch To Android sẽ yêu cầu người dùng cấp một loạt quyền để dữ liệu trên iPhone có thể được chuyển sang thiết bị Android của bạn. Ứng dụng Switch To Android được cung cấp miễn phí trên Apple App Store.

Google phát hành ứng dụng mới vô cùng tiện lợi cho người dùng iPhone Ảnh 2

Có thể thấy rõ việc Google và Apple đang cố gắng lôi kéo người dùng từ phía đối phương. Apple cũng có trang web được thiết kế với hướng dẫn chuyển từ Android sang iPhone. Ngoài ra, ứng dụng “Move to iOS ” chuyên dụng của Apple cũng hoạt động tương tự.

Move to iOS cho phép người dùng chuyển tất cả dữ liệu của mình từ Android sang iOS. Ứng dụng của Apple hoạt động khá giống với của Google – nhanh chóng và không dây.

App này được Google phát hành ở dạng “unlisted” (không public trên AppStore), bạn vẫn có thể thử tải về tại đây.

Theo Hà Vy (Saostar)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất