Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Google phát hành công cụ AI để tạo các bản phác thảo lấy cảm hứng từ manga

Google gần đây đã phát hành Giga Manga, một công cụ trực tuyến cho phép người dùng tạo các bản phác thảo và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật sao cho giống với các nét vẽ manga nhất có thể, tất cả đều có sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo (AI) và học máy (ML).

Thông qua Giga Manga, người dùng có thể phác thảo một vài đường nét đơn giản và thêm một số màu sắc, sau đó là công việc của máy tính để hoàn thành một bức tranh hoàn chỉnh. 

None

Được lập tình bởi hơn 140.000 hình ảnh độ phân giải cao, Giga Manga có thể hỗ trợ bạn vẽ một bức tranh Manga hoàn chỉnh cho dù bạn không hề biết vẽ.

Quá trình vẽ khá đơn giản, bạn truy cập vào trang web Giga Manga sau đó hãy vẽ một thứ bất kỳ như hình tròn, hình vuông hoặc bất cứ thứ gì bạn muốn. Sau đó, AI sẽ cung cấp cho bạn một bức tranh chân dung dựa trên 140.000 hình ảnh mà nó đã được đào tạo.

Tiếp theo, bạn hãy vẽ thêm màu sắc, chi tiết tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn. Giga Manga sẽ dựa vào những nét vẽ và phối màu của bạn để tô màu hoàn chỉnh cho bức tranh.

None

Công cụ “Giga Manga” là một phần của dự án ​​mới ra mắt gần đây của Google có tên Manga Out Of The Box, nhằm mục đích hiểu sâu hơn và toàn diện về nghệ thuật vẽ manga. Dự án ​​này được thực hiện với sự hợp tác của Bộ Kinh tế, Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản, 12 tổ chức văn hóa trên khắp Nhật Bản và Google Arts & Culture.

Theo RenaAkira (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất