Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Genshin Impact lại bị bão Review 1 Sao từ cộng đồng Mobile Legends Bang Bang chẳng với lý do gì

Dù chẳng có drama hay liên quan gì đến cộng đồng game "hàng xóm" này, tuy nhiên Genshin Impact lại đang bị bão đánh giá 1 sao vạ lây đến từ một drama nhỏ giữa fan hâm mộ Mobile Legends Bang Bang và nhà phát hành game của họ.

Genshin Impact lại bị bão Review 1 Sao từ cộng đồng Mobile Legends Bang Bang chẳng với lý do gì

Cụ thể hơn, mọi chuyện bắt đầu từ việc đội vô địch Mobile Legends thế giới là Blacklist yêu cầu nhà phát hành thiết kế skin cho nhân vật Estes – theo đúng đặc quyền dành cho đội quán quân. Dù đây là nhân vật “biểu tượng” của đội tuyển này, tuy nhiên NPH Moonton lại từ chối chỉ vì lý do thiết kế khó kiếm lợi nhuận và marketing nên đưa ra các lựa chọn khác cho mọi người quyết định.

Genshin Impact lại bị bão Review 1 Sao từ cộng đồng Mobile Legends Bang Bang chẳng với lý do gì 2

Dĩ nhiên, chính điều này đã khiến cả đội vô địch lẫn fan hâm mộ game đều nổi giận và đòi tẩy chay game để có tiếng nói cuối cùng trong phần thưởng skin cuối giải đấu này. Ngay sau đó, #WeWantEstes đã xuất hiện khắp nơi trên Twitter và ngay cả Google Play của Mobile Legends Bang Bang cũng bị bão 1 sao ngập tràn. Không dừng lại ở đó, các fan cuồng này rảnh rỗi sinh nông nỗi và đi vote 1 sao hàng loạt những tựa game hot khác – trong đó có Genshin Impact vô tội.

Genshin Impact lại bị bão Review 1 Sao từ cộng đồng Mobile Legends Bang Bang chẳng với lý do gì 3

Trên thực tế, chắc hẳn ai cũng nhớ về đợt drama sinh nhật 1 tuổi của Genshin Impact cũng đã có cuộc “thánh chiến” lịch sử để đòi thêm quà và sự kiện trong game – và phía game thủ đã chiến thắng. Tuy nhiên, việc fan cuồng của Genshin Impact cũng đã đi bão 1 sao các game hàng xóm khác có vẻ đã kích động những fan hâm mộ khác, dẫn đến cuộc trả đũa từ Mobile Legends Bang Bang hiện tại.

Genshin Impact lại bị bão Review 1 Sao từ cộng đồng Mobile Legends Bang Bang chẳng với lý do gì 4

Hiện tại, Moonton đã “thu nhận ý kiến” của game thủ và đồng ý thiết kế trang phục cho Estes theo đúng ý của nhà vô địch, và các đánh giá 1 sao trên Google Play cũng sẽ sớm bị gỡ bỏ tự động (đặc biệt ở Genshin Impact) khi các đánh giá này đều mang tính chất spam và không có nội dung rõ ràng, tuy nhiên đây cũng tiếp tục sẽ là bài học lớn cho các nhà phát hành game để nhớ rằng cộng đồng game thủ rất dễ nổi giận và không ngần ngại để thể hiện ý kiến của mình – cho dù chuyện của nhà mình thì nhà hàng xóm cũng sẽ bị vạ lây…

Genshin Impact lại bị bão Review 1 Sao từ cộng đồng Mobile Legends Bang Bang chẳng với lý do gì 5

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất