Thứ Tư, Tháng Năm 31, 2023

Futoku no Guild – Nhiệm vụ bảo vệ gái!

Vào hôm thứ sáu vừa qua, bộ manga Futoku no Guild (Guild of Depravity) của tác giả Taichi Kawazoe đã giới thiệu trang web chính thức cho dự án. Đồng thời, trong lần đầu tiên ra mắt, trang web cũng đã xác nhận bộ manga gốc sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình.

None

Takuya Asaoka (Redo of Healer) sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại TNK. Kazuyuki Fudeyasu (That Time I Got Reincarnated as a Slime) sẽ xử lý phần chuyển tác tác phẩm. Hiraku Kaneko (Queen’s Blade: The Exiled Virgin) đảm nhận thiết kế nhân vật. 

None

Câu chuyện kể về người thợ săn lành nghề Kikuru Madan, người đã quyết định nghỉ hưu vì sợ lãng phí tuổi trẻ của mình. Một ngày nọ, một nhân viên của hiệp hội đã gợi ý rằng anh ta nên thực hiện một nhiệm vụ cùng nữ võ sĩ tên là Hitamu Kyan. Tuy nhiên, cô ấy liên tục bị đánh bởi quái vật này đến quái vật khác.

Kawazoe đã ra mắt manga trên tạp chí Shonen Gangan của Square Enix vào tháng 6 năm 2017. Square Enix đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín của manga vào thứ Sáu.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất