Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Fan dự đoán về sự trở lại của Goku trong Dragon Ball Super chap 81, liệu anh Khỉ sẽ làm thế nào để đánh bại chiến binh mạnh nhất vũ trụ?

Đó là điều mà nhiều fan Dragon Ball Super nghĩ tới khi mà trong chap mới nhất, Granola đã thất thủ trước Gas.

Dragon Ball Super chap 80 tập trung chủ yếu về trận chiến giữa 2 chiến binh nhờ rồng thần mà mạnh lên là Granola và Gas. Nổi xung vì không ăn được Granola, Gas vận khí, tấn công tới tấp. Trận đấu càng kéo dài, Granola càng bất lợi bởi Gas đang dần quen hơn với sức mạnh mới. Granola dùng “phân thân chi thuật” trả đũa nhưng không làm Gas gặp khó khăn gì. Chỉ với một đòn, các phân thân của Granola đều bị tiêu diệt. Tuy nhiên, tất cả đều nằm trong tính toán của Granola. Trong lúc Gas giết các phân thân thì Granola đã chuẩn bị cho mình một đòn cực mạnh. Ngay khi Gas thiếu phòng bị, Granola tung đòn, bắn Gas rơi xuống sông và trôi đi nơi khác. Macki và Oil thấy vậy lập tức chạy đi cứu đồng đội.

Fan dự đoán về sự trở lại của Goku trong Dragon Ball Super chap 81, liệu anh Khỉ sẽ làm thế nào để đánh bại chiến binh mạnh nhất vũ trụ? - Ảnh 1.

Elec xuất hiện, giật đứt sợi dây chuyền trên đầu Gas, qua đó giải phóng sức mạnh cho tên này. Gas biến đổi sang một trạng thái mới mạnh hơn, điên cuồng hơn nhưng cũng đánh mất toàn bộ lý trí. Monaito nói ông đã thấy điều này trước đây, trong trận đối đầu giữa Gas với Bardock. Gas bay đến tấn công Granola tới tấp, Macki và Oil thấy Gas đang mất kiểm soát nên can thiệp nhưng không có ích gì. Hạ xong Granola, Gas tìm đến chỗ Vegeta và bắt đầu hành hạ hoàng tử Saiyan. Đúng lúc này thì Goku can thiệp. Trong thoáng chốc, Gas nhìn thấy hình bóng Bardock. Gas dần bình tĩnh và lấy lại sự tỉnh táo. Đây chính là trạng thái mạnh nhất của Gas.

Với những diễn biến của Dragon Ball Super chap 80 thì chúng ta có thể thấy rằng Granola đã gục, Vegeta cũng vừa bị đánh tơi bời, người duy nhất còn lại có thể đấu với Gas chính là Goku. Vì từng đấu với Bardock nên Gas nhận ra Goku có vẻ là con của đối thủ cũ mà hắn từng quyết chiến. Quyết tâm rửa mối nhục, Gas tập trung xử lý Goku đầu tiên. Điều này cũng đánh dấu Dragon Ball Super chuyển sang một mô típ quen thuộc, Goku lại là trung tâm của trận chiến này.

Fan dự đoán về sự trở lại của Goku trong Dragon Ball Super chap 81, liệu anh Khỉ sẽ làm thế nào để đánh bại chiến binh mạnh nhất vũ trụ? - Ảnh 2.

Tuy nhiên nhiều fan Dragon Ball Super tỏ ra lo ngại cho Goku khi mà giờ đây cậu cũng đã gần kiệt sức nên chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc chống đỡ loạt tấn công tới từ Gas. Nhiều khả năng Vegeta vẫn còn một hạt đậu thần và anh sẽ đưa nó cho Goku. Sau khi hồi phục, Goku sẽ sử dụng trạng thái Ultra Instinct chiến đấu với Gas. Đây sẽ là một trận chiến khó khăn dành cho khỉ con khi mà đối thủ của anh là chiến binh mạnh nhất vũ trụ!

Fan dự đoán về sự trở lại của Goku trong Dragon Ball Super chap 81, liệu anh Khỉ sẽ làm thế nào để đánh bại chiến binh mạnh nhất vũ trụ? - Ảnh 3.

Ở những chap trước, Monaito vẫn chưa tiết lộ lý do mà Bardock đánh bại được Gas. Với các diễn biến trong chap 80, ta có thể đoán được rằng 40 năm trước, Gas đã mất kiểm soát, qua đó gián tiếp tạo cơ hội cho Bardock tung đòn dứt điểm. Trong chap tiếp theo, Monaito sẽ nói hết những gì Bardock từng làm cho Goku nghe để nhân vật chính theo đó mà tìm ra đấu pháp chống lại Gas. Chúng ta cũng chưa biết được vì sao Gas lại có khả năng biến hình. Cả băng Heeter có vẻ đều đến từ một chủng tộc vậy có khi nào từng người trong nhóm này cũng có thể biến hình không và chủng tộc của chúng là gì. Câu trả lời sẽ có trong Dragon Ball Super chap 81.

Các bạn nghĩ sao về màn đụng độ giữa Goku và Gas trong Dragon Ball Super chap 81 tới đây? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất