Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Fan bức xúc khi Ai Là Hung Thủ bị hạ điểm đánh giá trên Douban

Ai Là Hung Thủ đã đi hết chặng đường của mình. Tuy nhiên, điểm đánh giá trên Douban lại bị hạ xuống 6.8 điểm khiến fan vô cùng bức xúc.

Ai Là Hung Thủ đã đi hết chặng đường của mình, được khán giả đánh giá rất cao, tuy nhiên, điểm đánh giá trên Douban của phim lại đột ngột tụt, bị hạ xuống 6.8 điểm khiến fan vô cùng bức xúc.

Ai Là Hung Thủ đã thành công kết thúc đường đua phim chiếu mạng cuối năm 2021.
Ai Là Hung Thủ đã thành công kết thúc đường đua phim chiếu mạng cuối năm 2021.

Netizen cho rằng, thực tế Ai Là Hung Thủ xứng đáng với điểm cao hơn là 7.1 trước đó. Với lý do, dù các cảnh quay bị cắt bớt khá nhiều để qua được kiểm duyệt nhưng nội dung phim vẫn vô cùng lôi cuốn. Diễn xuất của không chỉ nữ chính Triệu Lệ Dĩnh mà còn cả dàn diễn viên vô cùng xuất sắc. Đề tài phim lạ, nổi bật hoàn toàn so với các bộ phim phát sóng trên các nền tảng xem video trực tiếp cùng giai đoạn. Màu phim ấn tượng. Mạch phim lôi cuốn. Tiết tấu phim nhanh, mạnh, dồn dập. Chính vì thế, điểm đánh giá tụt từ 7.1 xuống 6.8 trên Douban là bất hợp lý.

Điểm đánh giá trên Douban của Ai Là Hung Thủ bị hạ khiến fan bức xúc.
Điểm đánh giá trên Douban của Ai Là Hung Thủ bị hạ khiến fan bức xúc.

Có một số ý kiến bình luận, bày tỏ suy đoán rằng vì phim đã kết thúc nên “nhiệt độ” cũng bị giảm. Fan ruột của phim đã đánh giá điểm tốt hết rồi nên giờ anti-fan vào đánh giá toàn điểm thấp. Do đó, điểm mới tụt nhanh thế.

Chịu cảnh giảm điểm chung với Ai Là Hung Thủ còn có Tiểu Mẫn Gia và Phong Khởi Lạc Dương. Tiểu Mẫn Gia do ảnh hậu Châu Tấn đóng chính, được phát sóng trên kênh truyền hình quốc gia Trung Quốc, trước đó được đánh giá 7.5 điểm. Hiện tại cũng chỉ còn 6.8 điểm. Phong Khởi Lạc Dương do bộ ba Hoàng Hiên – Vương Nhất Bác – Tống Thiến chủ diễn, trước đó sở hữu 7.0 điểm Douban, giờ tụt xuống 6.8.

Ai Là Hung Thủ đã phát sóng xong, bị giảm điểm còn có thể lý giải do anti-fan nhưng Tiểu Mẫn Gia và Phong Khởi Lạc Dương vẫn đang phát sóng và đang được yêu thích, nhiệt độ vẫn đang tốt. Vậy hà cớ gì mà 3 phim này lại cùng bị giảm về 6.8 điểm.

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Dàn mỹ nhân Cô Gái Thế Kỷ 20: Han Hyo Joo quyến rũ, Kim Yoo Jung đúng chuẩn “nữ thần”

Bộ phim Cô Gái Thế Kỷ 20 có sự tham gia của 3 mỹ nhân xinh đẹp Kim Yoo Jung, Han Hyo Joo và Roh Yoon Seo.

Mới nhất