Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Facebook Messenger và Instagram được cập nhật loạt tính năng mới

Meta đã cập nhật ứng dụng Facebook Messenger đồng thời cung cấp các bản cập nhật cho Instagram nhân dịp Safer Internet Day.

Theo AppleInsider, bản cập nhật Facebook Messenger tập trung vào các tính năng mới giúp nâng cao khả năng kiểm soát của người dùng đối với nội dung tin nhắn. 

Ví dụ: tin nhắn thoại hiện có thể dài 30 phút và Vanish Mode mang đến tính năng nhắn tin kiểu Snapchat. Vanish Mode sẽ làm cho các tin nhắn biến mất ngay khi chúng được nhìn thấy, bao gồm văn bản đã gửi, GIF, nhãn dán hoặc phản ứng.

Facebook Messenger và Instagram được cập nhật loạt tính năng mới Ảnh 1

Trong khi đó, tính năng Split Payments cho phép một nhóm bạn bè trên Facebook Messenger có thể chia đều hóa đơn hoặc tùy chỉnh số tiền nợ của mỗi người. Trong một cuộc trò chuyện nhóm, yêu cầu Split Payment được gửi bằng một tin nhắn được cá nhân hóa và các thành viên chưa nhập chi tiết thanh toán có thể dễ dàng thực hiện việc này ngay từ lời nhắc.

Instagram cũng được bổ sung các tính năng mới tập trung vào việc quảng bá ngày Safe Internet Day. Tính năng Security Checkup sẽ hướng dẫn người dùng các bước cần thiết để bảo mật tài khoản của họ, còn Your Activity cung cấp cho người dùng khả năng quản lý hàng loạt nội dung, tương tác…

Instagram cũng đã công bố một tính năng sắp ra mắt cho phép bạn bè xác nhận danh tính của một người khi bị khóa tài khoản.

Theo Hà Vy (Saostar)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất