Thứ Tư, Tháng Mười Một 29, 2023

Extreme Hearts – Hyper Sports tung hoành!

Mới đây, trang web chính thức cho bộ anime Extreme Hearts - một dựa án mới của nhà văn Masaki Tsuzuki, đã công bố dàn diễn viên, nhân lực cũng như mùa lên sóng chính thức cho dự án. Bộ anime sẽ được lên sóng vào mùa hè sắp tới.

Dàn diễn viên tham gia vào dự án bao gồm:

None
Ruriko Noguchi vào vai Hiwa Hayama
None
Miho Okasaki vào vai Saki Kotaka
None
Kana Yūki vào vai Junka Maehara

Junji Nishihara sẽ chỉ đạo sản xuất dự án. Issei Aragaki sẽ phụ trách thiết kế nhân vật diễn họa. Aragaki Kana Hashidate đảm nhận vai trò đạo diễn diễn họa. Shuichi Kawakami Takuya Fujima thiết kế nhân vật.

None

Câu chuyện lấy bối cảnh tương lai, không quá xa so với hiện tại. Hyper Sports, sử dụng thiết bị hỗ trợ cực đoan, đã trở thành cuộc thi phổ biến được yêu thích của cả trẻ em và người lớn. Hiwa Hayama là một ca sĩ cao trung không liên quan gì đến Hyper Sports, nhưng một sự cố nào đó khiến câu chuyện bắt đầu được vận hành. “Đây là câu chuyện về cách chúng tôi gặp những người bạn tuyệt vời nhất của mình”.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất