Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023

Eniverse chính thức kinh doanh GameFi

Eniverse Foundation - được tạo ra bởi các nhà phát triển liên quan đến Metaverse (vũ trụ ảo ba chiều với các hoạt động giống với thế giới thực), ngày 11.02.2022 công ty cho biết sẽ bắt đầu kinh doanh một vũ trụ ảo GameFi đa nền tảng kết hợp giữa game NFT và DeFi Yield Farming, các chương trình dựa trên phân tích Big Data và NFT (Non-fungible Token).

Thông qua Eniverse NFT người chơi có thể tham gia vào các sự kiện, khai thác, trò chơi và airdrop. Eniverse tiết lộ rằng sự quan tâm đến các game P2E/NFT ở nhiều thể loại khác nhau như game nhàn rỗi (Idle Game), game khai thác, game sự kiện và Airdrop Event đang tăng lên nhanh chóng. Đặc biệt, Eniverse cho biết thể loại game nhàn rỗi (Idle Game) dành cho những người hiện đại bận rộn rất thích hợp để đưa vào P2E/NFT.

Eniverse đang triển khai một cổng thông tin dịch vụ và xuất bản trò chơi ‘eP2E (easy Play to Earn)’ dựa trên NFT. Để đạt được mục tiêu này, Eniverse đang phát triển một công nghệ blockchain chéo kết hợp giữa phương thức blockchain hợp đồng thông minh (smart contract blockchain) với phương thức blockchain độc lập với tốc độ và khả năng mở rộng chuyên biệt cho các trò chơi.

Không có mô tả.

Eniverse có kế hoạch kinh doanh không chỉ tại thị trường NFT mà còn nhiều thị trường đa dạng khác nhau bằng cách sử dụng công nghệ blockchain và cổng dịch vụ giải pháp tích hợp (Solution portal) bao các diễn đàn người dùng và các chỉ số chơi trò chơi.Đại diện Eniverse Foundation cho biết, “Thị trường trò chơi hiện tại tuy được giới chuyên gia phân tích cho đến năm ngoái, nó đã trải qua một giai đoạn khó khăn do gặp phải các quy định của ngành công nghiệp trò chơi Trung Quốc và sự bế tắc trong việc sáng tạo những cái mới của ngành công nghiệp trò chơi trong nước (Hàn Quốc), nhưng với sự nổi lên bất ngờ của P2E thì đây là thời điểm để hình thành một hệ sinh thái mới với các dịch vụ khác biệt và hệ thống liên kết trò chơi NFT độc đáo, và eP2E được kỳ vọng sẽ trở thành trung tâm của thị trường trò chơi mới và năng lực quản lý xuất bản trò chơi cùng nội dung trò chơi (Game content) có tính cạnh tranh của Eniverse sẽ là yếu tố cạnh tranh khác biệt”.

Ngoài ra Eniverse còn cho biết, “Ngành công nghiệp trò chơi Hàn Quốc sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng với xu hướng mới là eP2E / NFT” và  “EniCoin dự kiến ​​sẽ được niêm yết trên ba sàn giao dịch lớn trong tháng 5 và sẽ được niêm yết trên sàn giao dịch Hàn Quốc vào tháng 6″.

Theo T.H (Saostar)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Người dùng giận dữ với chính sách mới của Instagram, Facebook

Hàng chục người tập trung phản đối CEO Mark Zuckerberg và các thay đổi của công ty bên ngoài Văn phòng Meta ở New York.

Học lỏm ngay cách sao Việt đổi màu tủ lạnh để decor nhà đẹp, vừa đỉnh lại tôn bật chất riêng

Dàn sao Việt đang khiến fan “đứ đừ” vì những bộ ảnh sống ảo ngay tại nhà, “bí mật” hóa ra chính là chiếc tủ lạnh biến hóa khôn lường từ Samsung.

9 công trình kiến ​​trúc nổi tiếng và đắt giá trên thế giới hiện đã bị bỏ hoang trong tiếc nuối

Từ tòa nhà cao nhất thế giới một thời cho đến công viên giải trí lớn nhất châu Á giờ đây đều là một đống hoang tàn.

Những bí mật thú vị về các địa điểm nổi tiếng loài người không để ý đến

Dù đa từng ít nhất 1 lần ghé thăm những địa điểm nổi tiếng dưới đây, nhưng liệu chúng ta có biết rằng nó ẩn chứa những bí mật khá thú vị.

Mới nhất