Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Dược sĩ chuyển sinh – Isekai Yakkyoku

Vào hôm thứ sáu vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Isekai Yakkyoku (Alternate World Pharmacy) được dựa trên novel cùng tên của tác giả Liz Takayama đã công bố video quảng bá đầu tiên cho dự án. Video cũng đã xác nhận rằng bộ anime sẽ lên sóng trong năm 2022.

Aki Toyosaki vào vai Pharma de Medicis.

Keizou Kusakawa sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại Diomedéa, và Wataru Watari sẽ đảm nhận vai trò biên kịch cho tác phẩm. Mayuko Matsumoto thiết kế nhân vật.

None

Câu chuyện xoay quanh một nhà dược học trẻ tuổi đã quá tập trung vào các nghiên cứu của mình đến nỗi phải chết vì làm việc quá sức. Cậu đã được chuyển đến một thế giới khác và tái sinh thành Pharma, dòng dõi trong một gia đình quý tộc của những thần dược trong triều đình. Trong thế giới này, nơi mà các phương pháp và cách thức trị bệnh vô cùng sai lầm tràn đầy khắp mọi nơi, cậu ta sẽ phải gánh chịu mọi loại bệnh tật để cứu sống người khác, nhờ vào kiến ​​thức về dược học hiện đại từ tiền kiếp của mình.

None

Takayama đã giới thiệu câu chuyện lần đầu trên trang Shousetsuka ni Narou.

Cho đến nay, MF Books của nhà xuất bản Kadokawa đã xuất bản 7 tập của bộ light novel dưới dạng bản in với hình minh họa và sẽ xuất bản tập thứ 8 vào ngày 21 tháng 7 sắp tới. 

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất