Thứ Sáu, Tháng Chín 29, 2023

Dự án mới của Makoto Shinkai được fan “chế lại” thành của Doraemon!

Có lẽ nhiều bạn đã biết đến dự án mới của Makoto Shinkai (Kimi no Na wa, Tenki no Ko) với cái tên Suzume no Tojimari (Suzume's Door-Locking). Mới đây "fan Doraemon" đã chế tác lại bức ảnh để nó hệt như một movie mới của tác phẩm này. Liệu bạn có đã từng nhầm lẫn?

None
Bức ảnh gốc cho tác phẩm Suzume no Tojimari.

Dự án Suzume no Tojimari đã được đạo diễn Makoto Shinkai công bố từ giữa tháng 12 trước trong cuộc họp báo được tổ chức tại khách sạn Imperial ở Tokyo. Dự án trên sẽ được khởi chiếu tại Nhật Bản vào mùa thu năm 2022.

Tuy nhiên, do nhiều trang mạng xã hội đăng tải đã gây nhầm lẫn đến khán giả về bức ảnh chế lại và tưởng rằng Doraemon cũng sẽ có dự án mới tương tự.

None
Bức ảnh được fan Doraemon chế lại.

Bức ảnh mới được fan chế tác lại chính là sự kết hợp giữa visual gốc Suzume no Tojimari cùng một phân cảnh tảng băng trong movie thứ 37 – Nobita và chuyến thám hiểm Nam cực Kachi Kochi vào năm 2017. 

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất