Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Draken trong anime Tokyo Revengers sẽ được thay diễn viên lồng tiếng mới

Theo trang web chính thức của Tokyo Revengers, diễn viên lồng tiếng Tatsuhisa Suzuki sẽ không tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật Ryuguji Ken (Draken) trong anime. Sau cuộc thảo luận giữa đội ngũ làm phim và nhà sản xuất, quyết định trên đã được đưa ra. Phía nhà làm phim sẽ công bố diễn viên lồng tiếng cho nhân vật này trong thời gian sớm nhất.

Thông báo trên trang web:

“Chúng tôi muốn thông báo rằng Tatsuhisa Suzuki – người đã đóng vai Ryuguji Ken, sẽ được thay thế sau các cuộc thảo luận.

Dàn diễn viên và nhân viên của “Tokyo Revengers” sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau trong quá trình sản xuất phần Christmas Showdown”.

-Ủy ban sản xuất “Tokyo Revengers”

None

Tatsuhisa Suzuki đã hủy bỏ rất nhiều vai diễn sau khi bê bối ngoại tình nổ ra. 

Trước đó, Tomoaki Maeno là người thay thế anh đóng trong Ultraman Taro mùa thứ 2. Yuichiro Umehara sẽ đảm nhận vai Anos thay Tatsuhisa Suzuki.

Và mới đây nhất là tin tức về việc ban nhạc OLDCODEX của anh ấy sẽ tan rã.

None

Nội dung:

Takemichi, thanh niên thất nghiệp còn trinh, được biết rằng người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất cho đến bây giờ mà anh hẹn hò từ trung học đã chết. Sau một vụ tai nạn, anh ta thấy mình được quay về những ngày cấp hai. Anh ta thề sẽ thay đổi tương lai và giữ lấy người con gái ấy, để làm việc đó, anh ta quyết định sẽ vươn lên làm trùm băng đảng khét tiếng nhất ở vùng Kantou.

Theo RenaAkira (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất