Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Dragon Ball Super: Netizen xôn xao về chi tiết Goku nhớ ra nguồn gốc của mình trong chap mới

Dragon Ball Super chap 82 đã có những thông tin đầu tiên, ngoài màn giao tranh giữa Bardock và Gas trong quá khứ thì nhân vật chính Goku cũng đã có một biến chuyển quan trọng.

Dragon Ball Super chap 82 với tiêu đề là “Bardock vs. Gas” đề cập tới trận chiến trong quá khứ giữa cha của Goku và Gas. Chúng ta sẽ được chứng kiến màn giao chiến đầy hấp dẫn và khám phá ra được bí mật làm cách nào để Bardock đánh bại được Gas. Bên cạnh đó, một thông tin quan trọng khác trong Dragon Ball Super chap 82 chính là việc Goku đã nhớ ra được nguồn gốc thật sự của mình – người saiyan tên Kakarot.

Dragon Ball Super: Netizen xôn xao về chi tiết Goku nhớ ra nguồn gốc của mình trong chap mới - Ảnh 1.
Goku nhớ lại nguồn gốc của mình trong Dragon Ball Super chap 82 (nguồn ảnh: Dragon Ball Guild Vietnam)

Ngay lập tức thông tin này nhận được rất nhiều sự quan tâm của các fan Dragon Ball Super. Trong thời gian qua, bộ truyện này vấp phải nhiều ý kiến phê bình của độc giả khi có nhiều mô típ cũ lặp lại, các trận chiến tẻ nhạt và thiếu đi chiều sâu cốt truyện. Tuy nhiên arc “Kẻ Sống Sót Granola” thực sự đã có nhiều thay đổi trong cố truyện khi có nhiều tình tiết xuất hiện đan xen vào những trận chiến. Quá khứ của Granola, một nhân vật tưởng chừng như là phản diện nhưng cuối cùng lại là nạn nhân.

Dragon Ball Super: Netizen xôn xao về chi tiết Goku nhớ ra nguồn gốc của mình trong chap mới - Ảnh 2.
Trận chiến giữa Bardock với Gas được tái hiện trong chap mới

Giờ đây khi Dragon Ball Super arc “Kẻ Sống Sót Granola” đi vào trận chiến quyết định giữa Goku và Gas thì chúng ta lại biết thêm một điều mà các fan của bộ truyện này chờ đợi rất lâu, đó chính là quá khứ của Goku và gia đình của cậu. Nhiều độc giả cho rằng gia đình Goku, phần quá khứ của anh dưới tên gọi Kakarot sẽ được đề cập nhiều hơn trong những phần tới của Dragon Ball Super. Đây sẽ là chi tiết mở ra một bí mật về sức mạnh mới của Goku, giúp anh dành chiến thắng quyết định trước Gas, kẻ đang ngày càng mạnh lên theo thời gian.

Dragon Ball Super: Netizen xôn xao về chi tiết Goku nhớ ra nguồn gốc của mình trong chap mới - Ảnh 3.
Dragon Ball Super: Netizen xôn xao về chi tiết Goku nhớ ra nguồn gốc của mình trong chap mới - Ảnh 4.
Các fan Dragon Ball Super bàn luận về việc Goku nhớ ra nguồn gốc của mình

Nhiều độc giả khác của Dragon Ball Super lại cho rằng trong thời gian tới, Goku sẽ có thay đổi về tính cách. Goku đã không còn tồn tại và thay vào đó là 1 Kakarot khát máu như Vegeta trước đây và đánh bại Gas. Nhiều độc giả khác lại mong muốn tác giả sẽ để Goku gặp lại cha của mình một lần bằng một cách nào đó, điều này sẽ khắc họa sâu hơn gia đình của Goku và làm nổi bật mối quan hệ cha con giữa Bardock và Goku.

Các bạn thấy sao về việc Goku nhớ ra nguồn gốc thật sự của mình trong Dragon Ball Super chap 82? Liệu điều này có mở ra một hướng đi mới cho bộ truyện hay không? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất