Thứ Ba, Tháng Mười 3, 2023

Dr. Stone – Thế giới khoa học sắp sửa quay trở lại với mùa 3!

Tại sự kiện Jump Festa '22 vào hôm chủ nhật vừa qua do nhà xuất bản Shueisha tổ chức đã thông báo kế hoạch cho việc sản xuất dự án anime truyền hình Dr. Stone mùa thứ 3 được dựa trên manga cùng tên của Boichi và Riichirou Inagaki. Thời gian lên sóng của dự án đã được hé lộ "một ít".

None

Ngoài ra, một tập anime truyền hình đặc biệt có tên Dr. Stone: Ryusui cũng sẽ được ra mắt vào mùa hè tới. Anime sẽ lấy bối cảnh sau mùa thứ hai Dr. Stone: Stone Wars và tập trung vào Ryusui, người sẽ được lồng tiếng bởi Ryouta Suzuki. TMS Entertainment sẽ trở lại sản xuất tập đặc biệt.

Tại sự kiện, visual cùng trailer của bộ phim cũng đã công bố cho tập đặc biệt.

Nguyên tác Riichirou Inagaki cũng xác nhận trong buổi phát sóng trực tiếp thông qua thông báo gần đây rằng manga gốc đang đến hồi cao trào. Bộ manga đã bước vào arc cuối cùng vào tháng 9.

Mùa đầu tiên của dự án đã được phát hành vào tháng 7 năm 2019.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất