Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Doraemon movie 41 chính thức khởi chiếu tại Việt Nam với cái tên hoàn toàn mới!

Mới đây, trên fanpage chính thức của CGV Cinemas Vietnam đã công bố poster và video quảng bá đầu tiên cho dự án điện ảnh thứ 41 - Doraemon: Nobita's Little "Star Wars" 2021. Đồng thời, đơn vị phát hành này đã xác nhận cái tên tiếng Việt của dự án cũng như thời gian khởi chiếu chính thức.

None

Thay vì ở phiên bản gốc thì tên là “Doraemon: Nobita’s Little Star Wars” và phiên bản mới là năm 2021 (phát hành 2022) hoàn toàn giống nhau ở tên tiếng Anh và tiếng Nhật trừ việc ở phiên bản mới có tên năm kèm theo. 

Trong thông tin mới nhất từ đơn vị phát hành thì dự án ở Việt Nam sẽ có tên thay đổi đôi chút so với phiên bản năm 1984 là “Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ tí hon 2021” nhằm để phân biệt với dự án cũ, “Doraemon: Nobita và cuộc chiến vũ trụ”.

Nội dung:

Ngày hôm đó, Nobita tình cờ nhìn thấy một người ngoài hành tinh hình người nhỏ tên Papi. Cậu đến từ ​​một hành tinh khác tên là Pirika, để thoát khỏi đội quân PCIA độc ác, cậu rời nơi mình sinh sống để tới Trái Đất. Lúc đầu, Doraemon và những người bạn của cậu rất bất ngờ trước kích thước nhỏ bé Papi, nhưng nhờ có Đèn thu nhỏ nên họ thu nhỏ lại và chơi cùng nhau.Tuy nhiên, chiến hạm hình cá voi đuổi theo Papi đến Trái đất và tấn công họ. Papi tự trách mình vì đã khiến mọi người rơi vào trận chiến nhưng họ vẫn cố gắng chiến đấu chống lại quân đội PCIA để bảo vệ Papi và hành tinh Pirika.

None
Logo chính thức của dự án ở phiên bản tiếng Việt.

Bộ phim sẽ có hai định dạng là lồng tiếng Nhật phụ đề tiếng Việt và lồng tiếng Việt. 

Dự án sẽ được khởi chiếu vào ngày 27 tháng 5 sắp tới.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất