Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Doanh thu movie 25 của Conan vượt xa kỷ lục ngày đầu tiên của movie trước đó!

Cách đây không lâu, trang tin giải trí Cinema Today đã đưa tin dự án Meitantei Conan: Halloween no Hanayome, bộ phim điện ảnh thứ 25 trong loạt sê-ri điện ảnh Thám tử lừng danh Conan đã thu về hơn 24% doanh thu ngày đầu tiên so với kỷ lục của movie trước đó.

None

Mặc dù công bố doanh thu cao hơn 24% so với dự án trước đó nhưng Cinema Today lại không đưa ra thống kê cụ thể về doanh thu của bộ phim điện ảnh thứ 25 này. Trước đó, dự án điện ảnh thứ 24 “Cú đấm Sapphire xanh” đã thu về 422 triệu yên (76 tỉ đồng) trong ngày đầu tiên, như vậy thì dự án điện ảnh thứ 25 lần này sẽ ước lượng khoảng 523 triệu yên, tương đương 96 tỉ đồng. 

Đội ngũ sản xuất sê-ri điện ảnh của Conan cũng hi vọng đây sẽ là dự án đầu tiên của chuỗi sê-ri cán mốc 10 tỷ yên.

None

Bối cảnh phim diễn ra ở Shibuya vào dịp Halloween. Tại tòa nhà Shibuya Hikarie, một lễ cưới đang được diễn ra. Ở đó, Miwako Sato đang mặc váy cưới. Đột nhiên, một kẻ đột nhập xông vào, và Wataru Takagi bị thương khi bảo vệ Miwako. Cùng lúc đó, tên tội phạm đánh bom hàng loạt trong vụ án ba năm trước đã giết chết Jinpei Matsuda. Rei Furuya, người từng là bạn cùng lớp của Jinpei tại học viện cảnh sát đã chạy đi truy tìm thủ phạm, nhưng một người mặc trang phục bí ẩn bất ngờ xuất hiện và gắn một quả bom vào cổ anh ta. 

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất