Thứ Ba, Tháng Ba 5, 2024

Điều gì sẽ xảy ra trong Tokyo Revengers chap 239: Băng Takemichi hoàn thiện đội hình, Mikey hành động?

Đó là điều các fan Tokyo Revengers đang rất mong chờ trong chap mới 239, nơi chứng kiến băng của Takemichi hoàn thiện đội hình và bước ngoặt đến với bộ truyện này.

Tiếp tục đến với hành trình “chiêu binh mãi mã” của chàng trai không còn mít ướt Takemichi, Tokyo Revengers chap 238 đưa chúng ta theo chân anh chàng này để đi tìm một người cố vấn kiêm lo cho phần trang phục của băng mình. Takemichi định mời Mitsuya vào băng. Tuy nhiên, sau khi nhìn thấy sự quyết tâm của Mitsuya trong việc chiến thắng giải thưởng tân binh thời trang hòng tiến đến tương lai nhà thiết kế mà Draken kỳ vọng, Takemichi quyết định là sẽ không lôi kéo Mitsuya nữa. Ở diễn biến cuối, cả hội Thousand Winters đến nơi tổ chức trao giải ủng hộ Mitsuya.

Điều gì sẽ xảy ra trong Tokyo Revengers chap 239: Băng Takemichi hoàn thiện đội hình, Mikey hành động? - Ảnh 1.

Trong chap tiếp theo, ta sẽ nhìn thấy các tác phẩm của Mitsuya. Nhiều khả năng những trang phục mà cậu tạo ra có liên quan đến bang phục của băng Toman. Sau khi giải thưởng kết thúc, Mitsuya cũng sẽ chủ động hỗ trợ Takemichi với vai trò cố vấn (kiểu truyền đạt kinh nghiệm) cũng như chuẩn bị bang phục cho cả băng. Con đường trở thành nhà thiết kế tất nhiên vẫn là tất cả với Mitsuya nhưng việc đưa Mikey, người rất quan trọng với Draken nói riêng và cả Toman nói chung trở về con đường ngay thẳng, không bị bóng tối và bạo lực chi phối cũng quan trọng không kém.

Trong chương tiếp theo, các đoạn hồi tưởng có thể sẽ xuất hiện, cho ta biết thêm về sợi dây liên kết giữa Mitsuya và Mikey trong quá khứ và sự quyết tâm của Mitsuya trong việc góp sức với Takemichi cứu lấy Mikey.

Điều gì sẽ xảy ra trong Tokyo Revengers chap 239: Băng Takemichi hoàn thiện đội hình, Mikey hành động? - Ảnh 2.

Trong vài ngày gần đây, có nhiều dự đoán cho rằng cuộc thi của Mitsuya sẽ không diễn ra suôn sẻ. Nhiều người cho rằng sau khi mất đi Draken, Mikey hóa điên loạn và chỉ muốn phá hủy tất cả những gì từng quan trọng với mình. Mikey cho người tấn công cuộc thi hòng khử Mitsuya nhưng nhờ Takemichi biết trước thông qua khả năng nhìn thấy tương lai nên Mitsuya vẫn an toàn. Để ngăn Mikey, Mitsuya gia nhập Thousand Winters như một điều bắt buộc. Hiện tại thì suy đoán này của nhiều độc giả là có cơ sở khi mà tại một dòng thời gian trong quá khứ, Mikey đã tự tay giết tất cả thành viên Toman. Liệu chuyện này có xảy ra thật không, chúng ta cùng chờ xem chap mới để có thể biết được câu trả lời nhé!

Điều gì sẽ xảy ra trong Tokyo Revengers chap 239: Băng Takemichi hoàn thiện đội hình, Mikey hành động? - Ảnh 3.

Nhìn chung Tokyo Revengers chap 239 sẽ đánh dấu việc Takemichi thu nạp và vận động các thành viên mà cậu cần để gia nhập băng của mình. Mikey sẽ hướng đến Mitsuya và muốn phá hủy tất cả liên quan đến anh. Tokyo Revengers chap 239 dự kiến phát hành ngày 24 tháng 1 năm 2022, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về chap truyện được cho là rất hấp dẫn này của Tokyo Revengers. Các bạn nghĩ sao về những diễn biến tiếp theo của Tokyo Revengers, đặc biệt là chap 239? Hãy để lại ý kiến của mình về điều này nhé!

Theo Sầu Thiên Thu (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất