Chủ Nhật, Tháng Tư 2, 2023

Điểm danh các hình thái tiến hóa mới cực hot trong Pokémon: Legends Arceus

Vùng đất Hisui tuy cổ xưa nhưng lại giới thiệu cho các fan hâm mộ khá nhiều các Pokémon mới mẻ.

1. Overqwil

Điểm danh các hình thái tiến hóa mới cực hot trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 1.

Khi tới vùng đất Hisui, Qwilfish đã bị bỏ đi hệ Water và được chỉnh sửa thành song hệ Dark & Poison. Nó không chỉ đổi màu sắc để hợp với hệ Dark mà còn được bổ sung thêm hình thức tiến hóa mới khá lạ mắt dành cho các fan của tựa game Legends Arceus.

Sau khi sử dụng Strong Style Barb Barrage ít nhất 20 lần, Qwilfish sẽ tiến hóa thành Overqwil. Hình dáng của nó khá là kỳ quái với những chiếc gai nhọn bao quanh một hố đen vũ trụ vậy. Mặc dù gây tranh cãi bởi thiết kế kỳ quặc của nó, Overqwil chỉ có một điểm yếu là hệ Ground, đồng thời nó có thêm việc miễn nhiễm với hệ Psychic và kháng được 4 hệ khác. 

2. Kleavor

Điểm danh các hình thái tiến hóa mới cực hot trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 2.

Kleavor có thể nói rằng là một trong những thiết kế khá thú vị của Legends Arceus. Bằng việc đưa Scyther một viên Black Augurite, từ đó nó sẽ tiến hóa thành Kleavor, một Pokémon song hệ Bug – Rick. 

Có thể nói rằng, Kleavor có phần nào đó tương đồng với một người anh em khác của nó là Scizor với song hệ Bug – Steel. Tuy nhiên, so với Scizor thì Kleavor lại không được ấn tượng cho lắm về mặt sức mạnh. Nó bị khắc chế bởi 3 hệ và chỉ kháng được 2 hệ, so với Scizor chỉ ngán mỗi Fire, miễn nhiễm với Poison và kháng được 8 hệ. Dù vậy, Kleavor lại có chỉ số tốc độ tốt hơn và có khả năng tấn công vật lý ổn hơn. 

3. Basculegion

Điểm danh các hình thái tiến hóa mới cực hot trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 3.

Pokémon Legends: Arceus là tựa game đầu tiên mà game thủ có thể bị chết đuối trong Pokémon, nhưng sự xuất hiện của Basculegion, phiên bản tiến hóa của Basculin, giúp cho game thủ có thể bơi lội khắp vùng đất Hisui.

Basculegion có song hệ Water & Ghost, tiến hóa từ loài Basculin, sọc trắng – phiên bản địa phương hoàn toàn mới chỉ xuất hiện tại Hisui. Bên cạnh, Basculegion có cách tiến hóa độc nhất vô nhị khi yêu cầu Basculin phải bị mất 300 HP từ việc sử dụng những kỹ năng như Wave Crash hay Double Edge.

4. Ursaluna 

Điểm danh các hình thái tiến hóa mới cực hot trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 4.

Ursaluna là hình thái tiến hóa mới của Ursaring, bạn có thể đạt được nó khi sử dụng Peat Block vào đêm trăng rằm. Bên cạnh đó, Ursaluna còn là một Pokémon có thể sử dụng để cưỡi khắp vùng đất Hisui và giúp người chơi đi tìm kho báu.

Khi được nâng cấp, Ursaluna có thêm hệ Ground, từ đó giúp Pokémon này miễn nhiễm hoàn toàn với 2 hệ Ghost & Electric. Thay vì chỉ dùng 2 chân, Ursaluna dùng tới 4 chân và điều đó giúp nó di chuyển dễ hơn ở các vùng đầm lầy. 

5. Wyrdeer

Điểm danh các hình thái tiến hóa mới cực hot trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 5.

Stantler là một Pokémon không được nhiều game thủ ưu ái cho lắm, và Game Freak đã bổ sung hình thái tiến hóa cho nó là Wyrdeer. Sau khi sử dụng Psyshield Bash ở hình thái Agile ít nhất 20 lần, người chơi có thể tiến hóa Pokémon này. Ban đầu thì nhiệm vụ này trông khá khó nhằn, nhưng về sau bạn sẽ có một nhiệm vụ nhỏ liên quan tới việc này tại Obsidian Fieldlands và việc sở hữu Wyrdeer không còn khó khăn. Wyrdeer cũng được bổ sung thêm hệ Psychic so với Stantler, cho phép nó miễn nhiễm với các đòn đánh hệ Ghost. 

6. Sneasler 

Điểm danh các hình thái tiến hóa mới cực hot trong Pokémon: Legends Arceus - Ảnh 6.

Không giống với Ursaluna, Sneasler là hình thái tiến hóa địa phương mới của Sneasel, nhưng nó chỉ ở cấp độ thứ 2 chứ không phải là cấp độ thứ 3. Sneasel phiên bản Hisui sẽ tiến hóa khi sử dụng Razor Claw vào ban ngày, còn phiên bản gốc sẽ thành Weavile vào ban đêm. 

Sneasler mang song hệ Fighting – Poison, khác hoàn toàn với song hệ Ice – Dark của Weavile. Điều này giúp cho nó tạo ra một lối chơi mới hoàn toàn cho một trong những Pokémon hệ Dark được yêu thích nhất ở thế hệ 2. 

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất