Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp lõi công nghệ sinh ra là để dành cho nhau mà game thủ nên tận dụng

Nếu chọn được cặp lõi công nghệ dưới đây thì đội hình của game thủ Đấu Trường Chân Lý sẽ mạnh hơn rất nhiều.

Song Ca Cùng Thần Tương – Chia Sẻ Hào Quang

Với meta nhà nhà Kai’Sa như hiện tại thì hệ Thần Tượng đã và đang trở nên cực kỳ được ưa chuông trong meta hiện tại của Đấu Trường Chân Lý. Với việc tăng quá nhiều sát thương, hồi phục năng lượng lẫn máu thì hệ Thần Tượng có thể giúp cho mọi chủ lực chứ không chỉ mình Kai’Sa mạnh lên rất nhiều. Với 1 ô Thần Tượng thì sức mạnh mà hệ này cung cấp đã bá đạo như vậy rồi, nếu sở hữu 2 lõi Song Ca Cùng Thần Tương – Chia Sẻ Hào Quang thì điều này còn nâng lên hơn nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp lõi công nghệ sinh ra là để dành cho nhau mà game thủ nên tận dụng - Ảnh 1.
2 lõi Song Ca Cùng Thần Tương – Chia Sẻ Hào Quang giúp cả đội hình của bạn vừa “trâu bò” hơn, lượng damage đầu ra cũng tăng lên đáng kể

Về cơ bản thì khi sở hữu cả 2 lõi Song Ca Cùng Thần Tương – Chia Sẻ Hào Quang game thủ sẽ sở hữu rất nhiều ô Thần Tượng trên sân. Nên nhớ rằng hiệu ứng của lõi Chia Sẻ Hào Quang sẽ giúp tất cả tướng xung quanh ô Thần Tượng có thêm 500 máu. Điều này giúp cho không chỉ chủ lực mà cả các quân cờ chống chịu, hỗ trợ cũng trở nên lì lợm và gây damage tốt hơn. Quả thật nếu nắm trong tay cả 2 lõi công nghệ này thì bạn gần như nắm chắc một vị trí trong top 4 rồi.

Hộp Pandora – Lục Lọi Phế Liệu

Trang bị từ lâu đã trở thành một yếu tố tối quan trọng trong Đấu Trường Chân Lý. Thậm chí có những thời điểm việc xây dựng đội hình, chủ lực dựa theo những món đồ mà bạn nhận được còn là lối chơi tối ưu nhất. Điều này có nghĩa là việc có thể ghép các món đồ “trấn phái” cho những unit chống chịu, gây sát thương là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả leo rank của game thủ. Và ở mùa 6 thì bạn có thể làm được điều này dễ dàng thông qua 2 lõi Hộp Pandora – Lục Lọi Phế Liệu.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp lõi công nghệ sinh ra là để dành cho nhau mà game thủ nên tận dụng - Ảnh 2.
Hộp Pandora – Lục Lọi Phế Liệu sẽ giúp bạn ghép được các item “trấn phái” cho chủ lực, chống chịu một cách dễ dàng hơn

Với hiệu ứng của Hộp Pandora, các trang bị ở kho đồ sẽ được đổi lại ngẫu nhiên mỗi khi vòng đấu kết thúc. Điều này sẽ giúp cho bạn có thêm rất nhiều lựa chọn ghép đồ hay đơn giản hơn là tăng cơ hội ghép được đồ “trấn phái” cho đội hình. Khi kết hợp với khả năng cung cấp trang bị lẻ sau mỗi 3 round đấu kích hoạt hiệu ứng Tái Chế từ lõi Lục Lọi Phế Liệu, bạn càng có thêm nhiều lựa chọn để ghép được các item mạnh nhất.

Khu Giao Dịch – Vé Vàng Mua Sắm

So với hai cặp kể trên thì tỷ lệ để sở hữu bộ đôi lõi công nghệ Khu Giao Dịch – Vé Vàng Mua Sắm là thấp nhất. Lý do đơn giản nằm ở chuyện lõi Vé Vàng Mua Sắm có bậc Kim Cương với tỷ lệ xuất hiện vô cùng thấp. Tuy nhiên khi sở hữu được cả 2 lõi này thì bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều vàng cho việc reroll khi Khu Giao Dịch giúp bạn sở hữu miễn phí 1 lần đổi cửa hàng rồi. Với lõi Vé Vàng Mua Sắm thì bạn sẽ có tỷ lệ tiếp tục được miễn phí thêm một lần nữa.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 cặp lõi công nghệ sinh ra là để dành cho nhau mà game thủ nên tận dụng - Ảnh 3.
Nếu bạn là người chơi đam mê reroll thì bộ đôi lõi công nghệ này chắc chắn sẽ cực kỳ phù hợp

Mặc dù không cung cấp sức mạnh trực tiếp nhưng với việc được reroll nhiều lần và tiết kiệm một số vàng không hề nhỏ, game thủ sẽ có cơ hội nâng cấp đội hình cao hơn người chơi khác. Đặc biệt là ở giai đoạn cuối trận khi bạn cần tung hết số vàng mình có để hoàn thiện đội hình thì sự kết hợp của 2 lõi kể trên sẽ giúp người chơi đạt tới mốc cấp độ của chủ lực dễ dàng hơn. Vì vậy mà 2 lõi này phù hợp với mọi lối chơi xoay quanh chủ lực rẻ tiền (Tristana, Twitch) cho tới đắt đỏ (Urgot, Jhin…).

Theo A Đồi (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất