Thứ Năm, Tháng Mười Một 30, 2023

Dance Dance Danseur – Ba lê không phân biệt giới tính!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Dance Dance Danseur được dựa trên manga cùng tên của tác giả George Asakura đã công bố thêm 4 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án. Dự án sẽ được lên sóng vào ngày 8 tháng 4 sắp tới.

4 diễn viên mới được công bố bao gồm:

None
Kōhei Amasaki vào vai Misaki Yasuda
None
Kōtarō Nishiyama vào vai Yamato Takura
None
Misato Fukuen vào vai Natsuki Oikawa
None
Jun Inoue vào vai Kotobuki Himenokōji

Cùng một số diễn viên đã được công bố trước đó: Daiki Yamashita vào vai Junpei Murao, Kouki Uchiyama vào vai Ruō Mori và Kaede Hondo vào vai Miyako Godai.

Munehisa Sakai sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại MAPPA Yoshimi Narita đảm nhận phần viết kịch bản. Hitomi Hasegawa thiết kế nhân vật. Naoya Homan được ghi nhận với vai trò biên đạo múa và Hajime Ohtani tham gia với vai trò là đạo diễn kỹ thuật ba lê cùng hai đạo diễn diễn họa ba lê Tsuyoshi KuwaharaAtsushi Ogasawara. MICHIRU sáng tác nhạc.

None

Câu chuyện tập trung vào Junpei Murao, một người say mê ba lê từ khi còn bé, nhưng vào năm hai trung học, bố của anh đã qua đời và anh quyết định mình cần phải trở nên “nam tính hơn”. Từ đó, anh đã phải buông bỏ đam mê của bản thân. Anh sau đó đã theo học môn võ Jeet Kune Do và trở nên nổi tiếng trong lớp. Rồi một hôm nọ, một học sinh mới chuyển trường tên là Miyako Godai đã đến lớp của Junpei – mẹ của cô nàng này chính là người điều hành của một studio múa ba lê. Sau khi Miyako phát hiện Junpei có hứng thú với ba lê thì đã mời cậu cùng tập ba lê với mình. Liệu đam mê của cậu có trở lại?

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất