Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

CyBall, game NFT bóng đá đang gây sốt năm 2022

CyBall là một game NFT bóng đá kết hợp thẻ bài cực hot của năm 2022.

CyBall là một game “bóng đá – thẻ bài” với các NFT nơi người chơi có thể thu thập, trao đổi, cố vấn và huấn luyện những CyBlocs nhằm tạo ra những màn thi đấu giữa các nhân vật. Ban đầu, game sẽ được ra mắt trên nền tảng Binance Smart Chain (BSC).

CyBall, game NFT bóng đá đang gây sốt năm 2022 - Ảnh 1.

Cybloc là gì?

Cyborg là con người kết hợp người máy trong các giả thuyết khoa học viễn tưởng, trong tương lai con sẽ trở thành các sinh vật cơ khí hóa. Ý tưởng này truyền cảm hứng cho gameplay của CyBall mà mỗi CyBloc sẽ được đại diện bởi một NFT (Non-Fungible Token), về cơ bản là một chứng chỉ xác thực mã hóa không thể sao chép. Mỗi CyBloc sẽ có cho mình một mã số (ID) riêng biệt, ID này sẽ tồn tại vĩnh viễn trong trò chơi và nằm on-chain. Vì vậy, nếu như ID của một CyBloc càng thấp, đồng nghĩa là CyBloc này được tạo ra càng gần với thời điểm genesis (thế hệ CyBloc đầu tiên được tạo ra).

CyBall, game NFT bóng đá đang gây sốt năm 2022 - Ảnh 2.

Các chế đội chơi trong CyBall

Các chế độ chơi trong Cyball gồm giao hữu, giải vô địch, đấu cup hay mô hình luyện tập để người chơi có thể tham gia vào các trận đấu khác nhau.

Giao hữu

Người chơi có thể vào chế độ Giao Hữu cho CyBlocs của họ tham gia vào các trận PvP thông thường.

Chế độ này sẽ mang đến trải nghiệm chơi game thoải mái, không quá nghiêm túc, nơi hầu hết người chơi có thể luyện tập và nhận một số phần thưởng với cơ chế Play-to-Earn của CyBall.

Hệ thống tìm trận của CyBall sẽ đảm bảo chỉ các đội có chỉ số chung (OVR) tương tự mới được xếp với nhau để tạo ra một sân chơi công bằng cho tất cả người dùng.

Giải vô địch CyBall

Giải Vô Địch là nơi người chơi cạnh tranh để vươn lên trên bảng xếp hạng. Chế độ này sẽ thi đấu theo mùa và có thể được chia thành nhiều cấp độ để phục vụ cho các đội có xếp hạng khác nhau.

Để tham gia, người chơi phải tạo và đăng ký đội hình gồm 7 CyBlocs (5 đá chính và 2 dự bị) trước khi bắt đầu một mùa giải. Đội hình này sẽ phải giữ nguyên xuyên suốt mùa giải.

Khi bắt đầu mỗi trận đấu theo lịch trình, người sở hữu đội phải chọn ra 5 CyBlocs sẽ tham gia vào trận đấu và 2 CyBlocs sẽ ngồi trên băng ghế dự bị.

Vào cuối mỗi mùa giải, các đội sẽ được thưởng theo vị trí tương ứng, bên cạnh việc thăng hạng hoặc xuống hạng tùy theo kết quả cuối mùa.

CyBall, game NFT bóng đá đang gây sốt năm 2022 - Ảnh 3.

Giải đấu cúp

Giải Đấu Cup là sự kiện uy tín hàng đầu và sẽ chỉ có sự góp mặt của các đội xuất sắc nhất ở cấp độ cạnh tranh cao nhất.

Để tham gia, người chơi phải nhận được lời mời từ ban tổ chức. Sau khi chấp nhận lời mời, người chơi có thể tiến hành tạo và đăng ký một đội gồm 7 CyBlocs (5 đá chính và 2 dự bị). Đội hình này sẽ phải giữ nguyên xuyên suốt giải đấu.

Khi bắt đầu mỗi trận đấu theo lịch trình, người sở hữu đội phải chọn ra 5 CyBlocs sẽ tham gia vào trận đấu và 2 CyBlocs sẽ ngồi trên băng ghế dự bị.

Kết thúc mỗi giải đấu, các đội sẽ được thưởng tùy theo kết quả của mình. Mỗi CyBloc trong đội vô địch sẽ được tặng một danh hiệu, danh hiệu này sẽ được đính kèm trong trang đại diện của chúng.

Chế độ luyên tập game CyBall

Chế độ này là chế độ luyện tập với Máy, đây là chế độ chơi giúp cho người chơi dễ có thể nâng cấp CyBloc nhanh hơn mà không yêu cầu đến năng lượng.

Hiện Cyball đang tiến hành Alpha Test kín và sẽ sớm ra mắt các phiên bản hoàn chỉnh trong tương lai gần.

Theo Real Madrid (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất