Thứ Năm, Tháng Mười Hai 7, 2023

Cung Tuấn, Đặng Luân, Lý Hiện đồng loạt từ chối tham gia ‘Kiều tàng’, Dương Mịch cũng bỏ ngang phim?

Năm lần bảy lượt thông báo về việc thay đổi nam chính vì NSX kén chọn,...Nhưng giờ đây, "Kiều tàng" cũng chẳng còn giữ chân được nữ chính nữa là, huống chi?

Mới đây, trên các diễn đàn giải trí đưa tin về việc Dương Mịch sẽ từ bỏ việc đóng vai nữ chính trong dự án Kiều tàng. Điều này khiến người hâm mộ của mỹ nhân Tam sinh tam thế thập lý đào hoa vui mừng khôn siết vì cuối cùng thần tượng cũng đã từ bỏ dự án theo mong muốn trước đó của họ.

None

Trước đó, theo nhiều thông tin nội bộ thì Dương Mịch được xác định là mảnh ghép đầu tiên của dự án phim S Kiều tàng, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thượng Cuồng Gia Cuồng.

None

 Mỹ nhân Hộc châu phu nhân sẽ hóa thân thành Liễu Miên Đường – nữ sơn chủ xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng bị mất trí nhớ và rơi vào tình yêu ngập trong âm mưu, dối gạt của Nhiếp chính vương Thôi Cửu. Trước đó, trang 163 đấnh giá mối tình của Liễu Miên Đường – Thôi Cửu giống như Vợ Chồng Smith bản Trung vậy.

None

Kiều tàng là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cuồng Thượng Gia Cuồng, xoay quanh câu chuyện về Nhiếp Chính Vương và nương tử của hắn. Chuyện kể rằng, sau đại bệnh, Miên Đường hoàn toàn quên mất mọi chuyện sau khi xuất giá. Cũng may bên cạnh nàng còn có một trượng phu dung mạo như tiên, tính cách ôn hòa, thiện lương, không rời không bỏ khi nàng đau ốm, cho dù có tán gia bại sản cũng phải giúp nàng chữa bệnh.

None
None

Trước khi thông tin Dương Mịch bỏ Kiều tàng, không ít blogger đưa tin, Cung Tuấn rồi Lý Hiện, sau này là Đặng Luân sắp nên duyên với Dương Mịch trong phim mới Kiều tàng, thật hư vẫn chưa được phía Nhà sản xuất lên tiếng xác nhận nên chỉ có thể chờ đợi thông báo chính thức từ phía Ekip đoàn phim mà thôi!

None
None

Theo Đường Nghệ Hân (Saostar)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Sắc vóc nữ bác sĩ nóng bỏng của Alice in Borderland 2

Ayaka Miyoshi phủ sóng toàn cầu nhờ diễn xuất ấn tượng và vẻ ngoài sắc sảo trong "Alice in Borderland 2" (Thế giới không lối thoát 2). Ngoài đời, nữ diễn viên thường xuyên xuất hiện trong các bộ hình nội y, khoe sắc vóc quyến rũ.

Nhan sắc mê hồn của nữ chính Alice in Borderland

Vai nữ chính Usagi Yuzuha trong bộ phim Alice in Borderland (mùa 2) do nữ diễn viên xinh đẹp Tao Tsuchiya thủ vai.

Netflix tái khởi động lại loạt phim Biên niên sử Narnia

Netflix đang trong cuộc đàm phán ký hợp đồng với đạo diễn Greta Gerwig để chỉ đạo hai bộ phim đầu tiên trong loạt phim Biên niên sử Narnia dưới dạng phim trực tuyến.

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Loạt sao hóa trang mừng Halloween: Càng nhìn càng mê

Kim Kardashian, Kendall Jenner, Hailey Bieber, Paris Hilton... biến hóa ấn tượng với các trang phục hóa trang độc, lạ và không kém phần gợi cảm chào đón lễ hội Halloween 2022.

Mới nhất