Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023

Conan movie 25 – Tiệc cưới lớn nhất trong “lịch sử Conan”!

Mới đây, trang web chính thức cho dự án điện ảnh Meitantei Conan: Halloween no Hanayome (Thám tử lừng danh Conan: Cô dâu Halloween), dự án điện ảnh thứ 25 của series Detective Conan, đã công bố trailer mới cho dự án.

Trailer chính là highlight Rei Furuya và bạn bè của cậu ta ở học viện cảnh sát. 

Dàn diễn viên chính bao gồm

  • Minami Takayama trong vai Edogawa Conan
  • Wakana Yamazaki trong vai Ran Mouri
  • Rikiya Koyama trong vai Kogoro Mouri 
  • Toru Furuya trong vai Toru Amuro
None

Susumu Mitsunaka (Haikyuu!!) sẽ chỉ đạo sản xuất dự án tại TMS Entertainment. Takahiro Ōkura sẽ đảm nhận vai trò biên kịch. Gosho Aoyama được ghi nhận là nguyên tác cho dự án.

Yūgo Kanno sáng tác nhạc. 

None

Bộ phim sẽ xuất hiện các nhân vật tại học viện cảnh sát như: Rei Furuya, Jinpei Matsuda, Wataru Date, Kenji Hagiwara và Hiromitsu Morofushi. 

None

Bối cảnh phim diễn ra ở Shibuya vào dịp Halloween. Tại tòa nhà Shibuya Hikarie, một lễ cưới đang được diễn ra. Ở đó, Miwako Sato đang mặc váy cưới. Đột nhiên, một kẻ đột nhập xông vào, và Wataru Takagi bị thương khi bảo vệ Miwako. Cùng lúc đó, tên tội phạm đánh bom hàng loạt trong vụ án ba năm trước đã giết chết Jinpei Matsuda. Rei Furuya, người từng là bạn cùng lớp của Jinpei tại học viện cảnh sát đã chạy đi truy tìm thủ phạm, nhưng một người mặc trang phục bí ẩn bất ngờ xuất hiện và gắn một quả bom vào cổ anh ta. 

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 15 tháng 4 năm 2022.

Theo Khang Dora (TinAnime)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Suzume no Tojimari áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật Bản

Ngay khi ra mắt thì Suzume no Tojimari đã trở thành tâm điểm của sự chú ý, thậm chí phim còn áp đảo Black Panther 2 tại phòng vé Nhật.

Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi – Nấu Ăn Ở Thế Giới Khác!

Vừa qua, trang web chính thức cho bộ anime truyền hình Tondemo Skill de Isekai Hourou Meshi (Campfire Cooking in Another World with My Absurd Skill) được dựa trên sê-ri light novel cùng tên của tác giả Ren Eguchi và minh họa bởi Masa đã công bố video quảng bá cùng dàn diễn viên mới cho dự án.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 22/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 14/10 đến 21/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua 15/10/2022

Top 10 anime được xem nhiều nhất tuần qua (Tính từ 07/10 đến 14/10). Bảng xếp hạng được tổng hợp theo Anime Corner.

Chỉ còn vài chap nữa thôi là manga Tokyo Revengers sẽ kết thúc

Theo như thông tin mới được tiết lộ thì các diễn biến của manga Tokyo Revengers chỉ còn khoảng 5 đến 10 chap nữa thôi là sẽ chính thức kết thúc.

Mới nhất