Thứ Sáu, Tháng Sáu 2, 2023

Combo tướng mới Justina Gu quá OP, 500 anh em: Lướt 4 lần liên tiếp, stun bá đạo, PK mà… chóng mặt

Có mối quan hệ mật thiết với Viper Ning, bộ kỹ năng của Justina Gu được đánh giá là cực ảo diệu, mạnh về stun và deal damage.

Link steam: https://gsght.com/c/5uj8ks

Vậy là sau chuỗi thời gian chờ đợi, tạo hình cũng như bộ kỹ năng của Justina Gu – Cố Thanh Hàn cũng chính thức được công bố. Đương nhiên, nhan sắc của “đệ nhất mỹ nữ” trong thiên hạ không làm chúng ta thất vọng. Thậm chí nhiều anh em đã sang hẳn server Trung để tập “nặn vợ”, không tiếc lời khen và tích sẵn rất nhiều… Ba Bích.

Combo tướng mới Justina Gu quá OP, 500 anh em: Lướt 4 lần liên tiếp, stun bá đạo, PK mà... chóng mặt - Ảnh 1.

Tuy nhiên nhan sắc đôi khi cũng sẽ là phù du nếu bộ kỹ năng không đủ làm kẻ địch cay cú. May thay, Justina Gu có cả 2, với những màn combo quay cuồng đầu óc, cc bá đạo, Soul Slash + Thunder Storm nhìn cực “thốn”. Hãy cùng đọc chi tiết skill của cô nàng trước nhé.

F1: Ice Core (Lõi băng)

– Justina Gu vận khí công và tự đóng băng cơ thể. Khi ở trạng thái này cô sẽ hồi máu và giáp trong 5s. Trong khoảng thời gian này, cô miễn nhiễm với tất cả các đòn đánh. Cô có thể tự phá băng sau 1.5s bằng cách lướt đi (Shift).

– Không thể dùng khi đang bị tấn công

F2: Ice Core – Blink

– Justina Gu vận khí công và tự đóng băng cơ thể. Trong khoảng thời gian 3s, cô miễn nhiễm với tất cả các đòn đánh. Cô có thể tự phá băng sau 1.5s bằng cách lướt đi (Shift).

– Có thể dùng khi đang bị tấn công

Combo tướng mới Justina Gu quá OP, 500 anh em: Lướt 4 lần liên tiếp, stun bá đạo, PK mà... chóng mặt - Ảnh 2.

V1: Arctic Wraith (Thịnh Nộ Hàn Băng Địa Cực)

– Justina Gu vận 1 luồng hàn khí từ đan điền và đưa mình vào trạng thái Arctic Wraith, đầy lùi kẻ địch 1 chút khi vận. Khi đó, chiêu F sẽ biến thành [Shadow Swipe – Sát ảnh] trong 20s, tăng sức tấn công lên 5%.

Combo tướng mới Justina Gu quá OP, 500 anh em: Lướt 4 lần liên tiếp, stun bá đạo, PK mà... chóng mặt - Ảnh 3.

– [Shadow Swipe]: Lướt đến kẻ địch với tốc độ cao và gây 1 lượng nhỏ sát thương, khi đó sẽ [Freezing] đông cứng đối phương. Mỗi lần cô đánh trúng kẻ địch thì sẽ tăng sức sát thương lên 5% (tối đa 15%) và sẽ reset lại thời gian cast chiêu.

– Justina Gu có thể dùng Shadow Swipe 4 lần và sẽ hồi lại 1 lần dùng nếu đánh trúng 2 kẻ địch cùng lúc.

– [Freeze] Trạng thái đông cứng kẻ địch ở điểm bị va chạm bởi F trong 2s. Khi rã đông thì kẻ địch sẽ ăn chút sát thương nhỏ, trong 3s tiếp theo địch sẽ miễn nhiễm và không thể bị đóng băng nữa.

– Lưu ý: Justina Gu không thể đóng băng địch khi họ đang dùng skills, ultimate hoặc gồng chiêu xanh.

Combo tướng mới Justina Gu quá OP, 500 anh em: Lướt 4 lần liên tiếp, stun bá đạo, PK mà... chóng mặt - Ảnh 4.

V2: Arctic Wraith – Blizzard (Băng giá)

– Justina Gu vận 1 luồng “âm khí” từ đan điền và đưa mình vào trạng thái Arctic Wraith, đầy lùi kẻ địch 1 chút khi vận. Khi đó, chiêu F sẽ biến thành [Shadow Swipe – Blizzard] trong 20s, tăng sức tấn công lên 5%.

– [Shadow Swipe – Blizzard] Lướt đến kẻ địch với vận tốc nhanh, gây sát thương nhỏ và gây hiệu ứng Frostbite lên kẻ địch.

– Justina Gu có thể dùng chiêu F này 2 lần nhưng sẽ không được tăng sát thương hoặc hồi lại số lần dùng chiêu như V1

Combo tướng mới Justina Gu quá OP, 500 anh em: Lướt 4 lần liên tiếp, stun bá đạo, PK mà... chóng mặt - Ảnh 5.

– [Frostbite] Đông cứng kẻ địch ở điểm va chạm trong 2s. Khi Frostbite hết thì kẻ địch sẽ ăn chút sát thương. Trong 3s tiếp theo, chúng sẽ không thể bị đóng băng lần nữa. Kẻ địch bị đóng băng bởi Frostbite sẽ tạo 1 vùng băng giá xung quanh và [Freeze] đóng băng những kẻ địch đứng xung quanh

– [Freeze] Trạng thái đông cứng kẻ địch ở điểm bị ảnh hưởng bởi F trong 2s. Khi rã đông thì kẻ địch sẽ ăn chút sát thương nhỏ, trong 3s tiếp theo địch sẽ miễn nhiễm và không thể bị đóng băng nữa.

– Lưu ý: Justina Gu không thể đóng băng địch khi họ đang dùng skills, Ultimate.

Trong các video giới thiệu, Justina Gu khiến nhiều người kinh ngạc bởi màn trình diễn khá OP của mình, đặc biệt là khả năng Stun tới 2s, bằng cả Viper Ning V2. Thậm chí, nhiều game thủ còn bông đùa rằng khả năng lướt của cô nàng… như hack vậy, hứa hẹn những màn giao chiến vừa căng thẳng mãn nhãn lại vừa “hoa mắt chóng mặt”.

Combo tướng mới Justina Gu quá OP, 500 anh em: Lướt 4 lần liên tiếp, stun bá đạo, PK mà... chóng mặt - Ảnh 7.
Khả năng lướt chóng mặt của Justina Gu

Dẫu sao thì sự xuất hiện của Justina Gu chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều điều thú vị, 1 luồng gió mới cũng như sẽ là 1 đối thủ vô cùng đáng gớm. Được biết, cô nàng sẽ chính thức xuất hiện vào ngày 10/3 tới đây, hãy cùng chờ đợi xem sức mạnh thực chiến của Justina Gu sẽ ấn tượng đến mức nào nhé.

Theo Hạ San (Trí Thức Trẻ)

Tin liên quan

Cùng thể loại

Giang hồ dậy sóng trước dàn tuyệt phẩm vừa đăng quang ‘ngôi báu’ Miss & Mister VLTK 2022

Vượt mặt hơn 15.000 thí sinh và trải qua 3 vòng đấu cam go, Miss & Mister đã xướng tên 2 tân Quán quân vô cùng xứng đáng.

HoYoverse và ufotable công bố dự án animation cho Genshin Impact

CEO của HoYoverse bày tỏ sự phấn khích: “Chúng tôi đã chờ đợi rất lâu để Genshin Impact cuối cùng cũng có được loạt phim hoạt hình của riêng mình!”

NieR Mobile vừa ra mắt đã lại xuất hiện NieR Automata phiên bản di động khiến game thủ ngỡ ngàng vì quá đẹp

Đối với những game thủ yêu thích NieR Automata thì đây sẽ là thông tin khá thú vị.

Tải ngay 2 game đang được miễn phí cuối tuần trên Steam

Cuối tuần này, Steam đang mở cửa 2 game miễn phí hấp dẫn.

Game nhập vai siêu hay sắp ra mắt, đưa người chơi hóa thân thành khủng long thời tiền sử, bắt đầu từ khi còn...

Path of Titans hứa hẹn sẽ là một tựa game rất đáng chơi trong thời gian tới đây.

Mới nhất